Ngôi sao khoai tây - Tập 109

Ông Sang "nâng cấp tình yêu" cùng vợ

Ông Sang "yêu lại từ đầu" cùng bà Tuyết; Đàm Bang đe dọa sẽ phanh phui sự thật về thân phận của Hoàng Vũ. Đó là những diễn biến chính của "Ngôi sao khoai tây" tập 109, phát sóng lúc 19g55 tối 11/2.

Ông Sang và bà Tuyết khi còn trẻ

Ông Sang nghe được thang điểm tình yêu của vợ dành cho mình thấp hơn các thành viên khác trong gia đình, thậm chí là thua cả chiếc khăn tắm kỉ niệm của mẹ chồng nên ông tung chiêu hâm nóng tình cảm với bà. Để cải thiện điểm số, ông gợi lại những kỉ niệm ngày xưa, dẫn vợ đi ăn và hẹn hò. Cuối cùng số điểm cũng chẳng lên được bao nhiêu nên ông từ bỏ hẳn. 

Ông Sang lên kế hoạch "hâm nóng tình cảm" những vẫn thất bại

Biết anh trai lần trước cố tình gây sự để tìm cách cho mình một số tiền, nên lần này Thúy Hạnh kiên quyết không mắc bẫy lần nữa. Thúy Hạnh cho rằng cô đã lấy chồng thì sẽ phải cố gắng kiếm tiền lo cho gia đình riêng của mình. Cứ thế, hai anh em gây nhau mãi khiến người bên ngoài hiểu lầm cả hai không hòa thuận.

Khánh Toàn rất thương em gái nhưng lại không biểu hiện ra ngoài

Sau khi phát hiện manh mối về vụ việc tham ô là do nhân viên trong công ty cấu kết với người ngoài để phá hoại, Khánh Toàn nghi ngờ Đàm Bang chính là “tay trong” của vụ tham nhũng. Anh yêu cầu nhân viên điều tra và thu thập chứng cứ để xử lí tận gốc. Dù bí mật điều tra nhưng Đàm Bang cũng cảm nhận được việc chàng giám đốc đang điều tra mình.

Cũng trong tuần này, Song Nghi và Hoàng Vũ quyết định đi picnic và rủ Khánh Toàn cùng đi chung. Khi cả ba đang vui vẻ thưởng thức không khí thiên nhiên, Đàm Bang cùng đồng bọn quyết định gọi điện cho Hoàng Vũ. Đàm Bang yêu cầu anh phải giúp ông ta xóa hết dữ liệu mà ông ta từng tham ô của công ty để tránh tội. Nếu Hoàng Vũ không làm theo ông ta sẽ phanh phui sự thật anh không phải con của nhà họ Huỳnh và kéo anh xuống theo mình. Đứng trước lời đe dọa của Đàm Bang liệu Hoàng Vũ sẽ phản bội anh trai nghe theo lời kẻ xấu hay không?

Liệu Hoàng Vũ có nghe theo lời Đàm Bang phản bội anh trai mình?

"Ngôi sao khoai tây" phát sóng lúc 19g55 từ thứ hai đến thứ năm hàng tuần trên kênh HTV7.

Hoàng Dương