Ngôi sao khoai tây - Tập 81

Ông Sang "hãm hại" bà Hà vì ghen tị tài năng

Thúy Hạnh đau khổ khi Nhân Kiên nói chia tay, ông Sang ghen tị vì vợ luôn khen bà Hà. Đó là những diễn biến chính của "Ngôi sao khoai tây" tập 81, phát sóng lúc 19g55 tối 20/12.

Sau bao lâu đấu tranh với gia đình, Thúy Hạnh tưởng đâu sẽ nhận được hạnh phúc, thế mà Thúy Hạnh lại bị nghe câu chia tay từ người mình hết lòng yêu thương, điều này khiến cô nàng đau khổ. Nhân Kiên cũng buồn không kém khi suốt ngày cứ ngẩn ngơ, không thể tập trung biểu diễn cùng ban nhạc.

Sau một buổi chiều dầm mưa, Nhân Kiên đã thông suốt và quyết định gọi cho Hạnh. Anh muốn cả hai cưới nhau ngay, vì nếu đợi đến năm 2070 như trước đó anh đã nói thì Nhân Kiên sẽ không sống nổi. Thúy Hạnh đã vỡ òa trong niềm hạnh phúc. 

Ông Sang ức chế khi bị bà Hà liên tục "vượt mặt" mình mọi thứ, mà "tiếp tay" cho sự ức chế đó là việc bà Tuyết cứ chỉ trích, chê bai ông trước mặt bà Hà. Đỉnh điểm là lúc thay bóng đèn bị hư, dù đó chỉ là một công việc đơn giản nhưng ông Sang vẫn không thể thắng được bà Hà. 

Và khi nóng giận, ông Sang đã làm một hành động không ngờ, ông đã đẩy chiếc thang đứng khiến bà té bong gân. Hối hận vì hành động của mình, ông Sang quyết định hộ tống bà đến bệnh viện. Trong khi chờ Song Nghi tới, ông rủ bà Hà chơi cờ ca rô. Cứ ngỡ bà Hà chưa bao giờ chơi thì ông sẽ có cơ hội thắng. Lúc đầu bà Hà thua thật nhưng đến khi dùng tiền cá cược để làm động lực, ông Sang vẫn thua hết tiền trong người. Thấy ông hết tiền về taxi, bà Hà mủi lòng trả lại tiền khiến ông tức đến gào tên bà ngay trong bệnh viện.

"Ngôi sao khoai tây" phát sóng lúc 19g55 từ thứ hai đến thứ năm hàng tuần trên kênh HTV7.

Kha Đồng