Ngôi sao khoai tây - Tập 41

Ông Sang chia sẻ “bí kíp” qua mặt vợ cho Trần Sơn

Ông Sang xúi con rể “vùng lên” đấu tranh chống lại con gái Thúy An; Thúy Hạnh đi xem mắt. Đó là những diễn biến chính của "Ngôi sao khoai tây" tập 41, phát sóng lúc 19g55 tối 11/10.

Trong bữa cơm gia đình, Trần Sơn xin vợ đi Vũng Tàu câu cá cùng bạn bị Thúy An từ chối vì cho rằng tụ tập bạn bè không được lợi ích gì. Ông Sang cũng không thua kém khi xin vợ mua thẻ hội viên của câu lạc bộ chơi golf cũng không được. Cả hai đành im lặng nghe theo quyết định của vợ. Tuy vậy trong lòng vẫn mang ấm ức. 

Ông Sang đang muốn mua một miếng đất và nhờ Trần Sơn lo thủ tục giấy tờ giúp ông. Tất nhiên, với đầu óc kinh doanh của mình bà Tuyết yêu cầu chồng từ bỏ ý định. Vì buồn bực, ông Sang rủ con rể đi nhậu chung. Trong lúc kể khổ về bản thân mình, ông Sang cũng khuyên Trần Sơn vùng lên "đấu tranh", không được "đội vợ lên đầu". 

Sau khi quậy tưng bừng ở quán nhậu xong, cả hai lên sẵn "kịch bản" để tránh bị vợ hỏi bài. Hai bố con thay nhau lau sạch vết son trên má nhằm xóa dấu vết. Ông Sang còn chu đáo chuẩn bị hẳn bộ nước hoa để xịt lên người, xịt thơm miệng để át mùi bia rượu để đánh lạc hướng vợ. Liệu mọi chuyện có kết thúc dễ dàng như những gì ông Sang tính toán?

Ở một diễn biến khác, vì mê chiếc túi xách mới, Thúy Hạnh đành chấp nhận yêu cầu đi xem mắt của mẹ. Vốn đã có bạn trai, Thúy Hạnh chỉ đi để đối phó cho mẹ vừa lòng. Tuy đối tượng xem mắt xuất thân từ một gia đình môn đăng hộ đối, nhưng Thúy Hạnh không thích anh ta. Ngược lại, đối phương có vẻ hài lòng và muốn theo đuổi cô. Liệu Thúy Hạnh có xiêu lòng trước một chàng trai lãng mạn, biết chăm sóc chứ không vô tâm như Nhân Kiên?

"Ngôi sao khoai tây" phát sóng lúc 19g55 từ thứ hai đến thứ năm hàng tuần trên HTV9.

Hoàng Dương