Ngôi sao khoai tây - Tập 39

Ông nội Giàu gặp lại "tình địch" năm xưa

Khánh Toàn gặp rắc rối vì những câu hỏi "Tại sao?"; ông Giàu gặp lại bạn xưa để ôn lại kỉ niệm. Đó là những diễn biến chính của "Ngôi sao khoai tây" tập 39, phát sóng lúc 19g55 tối 9/10.

Thấy Trần Sơn có bạn bè để chơi bóng rổ thì ông nội Giàu bồi hồi nhớ lại chuyện lúc trẻ. Để hoàn thành tâm nguyên của ông, Thúy Hạnh và Hoàng Vũ đã giúp ông tìm lại người bạn thân đồng thời cũng là tình địch năm xưa. 

Sau khi tìm được cách liên hệ với ông Quân, ông Giàu đã mời bạn về nhà dùng cơm để ôn lại kỉ niệm. Tuy nhiên, do ông cứ nhắc lại mối tình tay ba hồi trước, tính cách thì vẫn còn ảo tưởng và luôn xem mình là trung tâm vũ trụ nên ông Quân đã vội vàng ra về. Còn ông nội với bản tính vô tư đã khóc và níu kéo bạn ở lại.

Ở một diễn biến khác, sau khi Song Nghi vô tình nhắc cho Khánh Toàn nhớ thói quen của bản thân trước khi bị tai nạn là rất hay hỏi "Tại sao?", khiến cho từ đó, bất kì việc nhỏ nào trong nhà anh cũng hỏi khiến người lớn tức giận.

Cứ tưởng sau thành công của buổi nói chuyện trước mặt nhân viên thì Khánh Toàn đã dần hết bệnh, nên cả nhà nhận lời phỏng vấn trên Đài truyền hình. Lúc đầu, bà Tuyết không đồng ý, nhưng sau khi nghe Thúy An bày mưu kế lợi dụng câu hỏi "Tại sao?" để chứng minh Toàn là một giám đốc phong cách, tự tin thì cả nhà đành làm liều. Mặc dù đã được chị hai huấn luyện kĩ càng, nhưng đến buổi giao lưu trực tiếp, Khánh Toàn 7 tuổi đã khiến MC tức giận nên chương trình buộc phải gián đoạn.

"Ngôi sao khoai tây" phát sóng lúc 19g55 từ thứ hai đến thứ năm hàng tuần trên HTV9.

Hoàng Dương