Bố là tất cả

Ông Minh Hiếu cho cả nhà leo cây?

Thanh Nam khiến cho mọi người hiểu lầm là đang trả đũa khi không xuất hiện ở sinh nhật của Ngọc Lan. Thực ra, ông đã lên cơn đau nặng phải nằm ở bệnh viện.

Đây là diễn biến mở đầu trong tập 48 "Bố là tất cả". Phim vừa lên sóng 19g50 tối qua (12/4) trên kênh HTV7.

Với ý định hàn gắn tình cảm gia đình, Ngọc Lan quyết định mượn sinh nhật của mình để nói lời xin lỗi đến Thanh Nam. Tuy nhiên, cả nhà chờ đợi đến tối mịt vẫn chưa thấy bóng dáng ông. Quá "bức xúc", Quang Tuấn bỏ cuộc và cho biết sẽ gặp Thanh Nam ở toà như đúng ý muốn của ông. Ngọc Lan nghĩ rằng Thanh Nam không xuất hiện chỉ vì đang trả đũa lại những gì mà bộ ba từng đối xử với ông. Thực ra, Thanh Nam đang nằm trên giường bệnh và oằn mình với con đau trong cơ thể mà không thể nói cho ai biết. Ông về đến nhà và nhận ra bàn tiệc vẫn chưa ai đụng đến. Thanh Nam lặng lẽ đốt nến trong bóng tối và âm thầm chúc phúc cho Ngọc Lan.Đến ngày gặp nhau ở toà án, bộ ba Ngọc Lan, Quang Tuấn và Đình Quân hoàn toàn không thể phản biện trước những câu hỏi của thẩm phán. Đó là Minh Thảo - cô con gái đầu đã đi làm được 14 năm trời - nhưng tổng số tiền (quy hiện kim từ quà tặng, các bữa ăn...) cô dành cho ông Hiếu còn chưa đến 9 triệu đồng; Đó là Minh Nhân - người trách cứ cha vì vụ kiện làm tổn hại danh dự và tinh thần anh, lại chính là người không dưới 3 lần muốn từ cha, từ gia đình; Đó là Minh Nghĩa chuyên gây chuyện bên ngoài, trong 6 năm "tiêu hao" hết hơn 20 triệu tiền đền bù lặt vặt và gần gây sự gần nhất, ông Hiếu phải đền bù thay anh hơn 200 triệu đồng... Dù người ngoài đã nhìn rõ sự việc, nhưng 3 chị em Minh Thảo vẫn "ôm chặt" suy nghĩ của mình. Dù đang bất lợi, Quang Tuấn kiên quyết hầu toà đến cùng, không hòa giải với Thanh Nam.

Xem lại "Bố là tất cả" tập 48 trong đoạn video dưới đây. Đón xem các tập tiếp theo của phim vào 19g50 thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần trên kênh HTV7.

Thiên Bình