Bố là tất cả

Ông Hiếu giấu gia đình, quyết định nhập viện

Ông Minh Hiếu cho phép Hoàng Khang "ở rể" 1 tuần trong thời gian ông đi vắng; Linh Giang phát hiện người nâng đỡ cô ở đài truyền hình chính là Hoàng Bách; Minh Nghĩa chắc chắn về tình cảm của Linh Giang...

Đó là những diễn biến chính trong "Bố là tất cả" tập 97. Phim vừa phát sóng lúc 21g55 tối qua (9/7) trên kênh HTV7. 

Trước những câu hỏi dồn dập của Anh Thư, Minh Nhân đành phải nói sự thật về tình trạng của ông Hiếu. Anh Thư trách chồng coi mình là người ngoài khi không nói sớm cho cô hay, song khi hiểu được lý do Minh Nhân hành động như vậy, Anh Thư đã hiểu chồng và đồng ý giữ kín bí mật. Tuy nhiên, là người đa sầu đa cảm, dễ xúc động nên khi thấy ba chồng, Anh Thư không kìm được nước mắt. Những biểu hiện lạ của cô không qua được mắt Hòa "bà tám" và Hòa tìm cách dò hỏi. Dù bị tránh né câu trả lời nhưng Hòa vẫn quyết tâm tìm ra sự thật. Cuối cùng, Minh Thảo đành "ngậm ngùi" kể hết toàn bộ câu chuyện cho em họ nghe. Không ngờ, ông Hiếu vô tình nghe thấy. 

Không ngờ các con đã biết hết mọi chuyện và phải âm thầm chịu đựng nỗi đau, ông Hiếu buồn bã gọi Hoàng Khang ra uống rượu. Ông còn đồng ý gả con gái cưng Minh Thảo cho anh với điều kiện anh phải yêu thương và chăm sóc cô con gái rượu của ông đến hết đời. 

Mặt khác, không muốn mọi người phải lo lắng thêm cho mình, ông Hiếu quyết định để lại "tâm thư" cho biết ông sẽ đi du lịch, đồng thời cho phép chàng rể quý Hoàng Khang được "ở rể" trong thời gian ông vắng mặt. Thực ra, ông Hiếu không hề đi chơi, sau khi sắp xếp ổn thỏa mọi việc, ông đến gặp Minh Nhân, đồng ý nhập viện và tiếp nhận điều trị. 


Bên cạnh đó, "Bố là tất cả" tập 97 còn khắc họa mối quan hệ giữa bộ ba Minh Nghĩa - Linh Giang - Hoàng Bách và mối quan hệ giữa Minh Thảo với gia đình Hoàng Khang, gồm cả Chủ tịch Hoàng Phú và bà Mỹ Hà. 

21g55 tối nay (10/7), tập cuối của "Bố là tất cả" sẽ được phát trên kênh HTV7. Theo đó, khán giả sẽ có được đáp án lớn nhất của bộ phim: ông Minh Hiếu - người cha cả đời hết lòng vì con cái có chiến đấu để vượt qua cơn bạo bệnh? Chuyện tình cảm đầy sóng gió của Ngọc Lan -  Thanh Bình sẽ nhận được cái kết thật viên mãn? Mối quan hệ giữa Linh Giang và Minh Nghĩa của quá khứ và hiện tại sẽ ra sao?

Xem lại "Bố là tất cả" tập 97 trong đoạn video dưới đây. 

Thiên Bình