Ông Hiếu đồng ý cho Minh Thảo và Hoàng Khang tổ chức đám cưới

Cuối cùng, Minh Thảo quyết định nói tất cả sự thật cho Hòa nghe về bệnh tình của ông Hiếu, về lý do vì sao cô phải nói dối về chuyện mang thai...

Ông Hiếu đã chứng kiến toàn bộ cuộc nói chuyện của hai chị em Thảo và Hòa (Ảnh chụp màn hình)

Hòa bàng hoàng khi biết sự thật. Chỉ vì muốn bảo vệ sức khỏe cho hai mẹ con Hòa mà Thảo đành phải nói dối. Hai chị em đã hiểu được tấm lòng của nhau; đồng thời xót thương cho bệnh tình của ông Hiếu. Ở một góc đường phía xa xa, cuộc nói chuyện giữa Hòa và Minh Thảo đã bị ông Hiếu bắt gặp. Như vậy, mọi người đều đã biết sự thật. Những kế hoạch tiếp theo đều được ông Hiếu dần sắp đặt.

Ông Hiếu dặn dò Hoàng Khang phải thay ông thương yêu và chăm lo cho Minh Thảo (Ảnh chụp màn hình)

Chất chứa nhiều tâm sự ngổn ngang trong lòng, ông Hiếu gọi Hoàng Khang đến một quán ăn ven đường để uống rượu giải sầu. Khi mọi thứ đến quá nhanh mà thời gian cũng không còn nhiều, ông Hiếu tranh thủ từng phút một để ở bên những người thân yêu, tìm cách gắn kết các thành viên trong gia đình. Ông cũng không quên dặn dò Hoàng Khang để anh chàng chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc sống hôn nhân sắp tới.

Ông Hiếu tuyên bố đồng ý cho Hoàng Khang và Minh Thảo làm đám cưới trước sự chứng kiến của mọi người (Ảnh chụp màn hình)

Tất cả đã chạm mặt nhau trong buổi tối với nhiều biến cố xảy ra. Trước sự chứng kiến của mọi người, ông Hiếu nói lời đồng ý để Minh Thảo và Hoàng Khang làm đám cưới. Ông dành lời cảm ơn đến cô con gái dù tuổi không còn nhỏ nhưng trong mắt ông vẫn luôn bé bỏng và đáng yêu. Đây cũng là phân đoạn cảm động trong tập 96 - Bố là tất cả. 

Khi mọi người còn chưa kịp thích ứng với sự thay đổi đột ngột của ông Hiếu thì lại tiếp tục diễn ra những sự việc bất ngờ. Ông Hiếu rời khỏi nhà từ sớm với lý do đi du lịch và không ai liên lạc được. Hoàng Khang soạn vali đến ở nhà Minh Thảo trong thời gian ông Hiếu vắng nhà. Chuyện gì đã xảy ra?

Thanh Nhàn