Ngôi sao khoai tây - Tập 43

Ông Giàu bỏ đi... bụi, ông Sang khóc hết nước mắt

Trong một lần đi ăn lẩu, ông Giàu giận dỗi vì con trai hùa cùng thiên hạ bắt nạt mình. Sau trận cãi vã, vì không muốn nhìn thấy mặt con nữa, ông Giàu quyết định bỏ nhà ra đi.

Đó là một trong những diễn biến chính của "Ngôi sao khoai tây" tập 43. Phim vừa được phát sóng vào 19g55 tối qua (18/10) trên kênh HTV7. 

Bà Tuyết và Thúy An rủ nhau đi du lịch. Vắng hai người phụ nữ trụ cột, gia đình ông Sang có biến lớn. Chuyện bắt đầu từ việc hai cha con ông Sang rủ nhau đi ăn lẩu, và rồi ông Giàu đùng đùng tức giận bỏ về vì... con trai ruột của mình hùa cùng thiên hạ để bắt nạt ông. Sau một hồi cãi cọ, ông Giàu - vì không đuổi được ông Sang ra khỏi nhà - đã quyết định tự mình ra đi để không phải nhìn mặt con nữa. Sau khoảng thời gian hờn giận ba, ông Sang bắt đầu lo lắng và liên tục gọi điện cho ông Giàu. Song, ông Giàu tuyệt nhiên không bắt máy. Trong khi đó, Trần Sơn - đang bù đầu bù cổ với đống hồ sơ - lại phải đón tiếp và chăm sóc một vị khách từ trên trời rớt xuống: đó chính là ông Giàu. Dù ngoài miệng, ông Giàu luôn nói Trần Sơn cứ sống thoải mái như không có ông ở trong nhà, nhưng kỳ thực ông Giàu lại ra sức sai vặt và làm phiền cháu nội, từ nấu cơm, chế biến đồ ăn hợp khẩu vị, đến pha trà các kiểu... Trần Sơn vì lời hứa với ông Giàu nên không thể gọi điện báo cho ông Sang biết. Lại nói về ông Sang, trong khi tâm trí rối bời và hết sức lo lắng cho ông Giàu, thì ông nhận được tin nhắn hình ảnh, cho thấy ông Giàu mặt mũi bẩn thỉu, nằm co ro trên ghế đá công viên và đắp bìa các-tông trông vô cùng bi thảm. Ông Sang hối hả chạy đến công viên khóc gọi tìm ba mình mà không hề hay biết, tất cả chỉ là kế sách của ông Giàu, để khiến ông Sang phải dằn vặt vì tội bất hiếu với ba. Ở một diễn biến khác, bà Mỹ Hà sau lần bị bà Tuyết cho leo cây đã quyết tâm tìm chỗ làm việc mới. Bà nhanh chóng tìm được nơi làm việc mới, với chỗ ở tốt hơn cho cả hai mẹ con. Quyết định rời đi được bà nhanh chóng chọn lựa. Trong khi Song Nghi vô cùng bối rối, một mặt chưa biết mở lời sao với Hoàng Vũ, một mặt lo cho Khánh Toàn vì anh sẽ không còn người... chơi chung. Hai mẹ con Song Nghi sẽ thực sự dọn đi? Khánh Toàn sẽ đối mặt với sự mất mát này như thế nào? Và Hoàng Vũ - người được Song Nghi gửi gắm để an ủi Khánh Toàn - sẽ xoa dịu nỗi buồn bằng cách nào?

Đón xem các tập tiếp theo của phim vào 19g55 các ngày thứ 2, 3, 4, 5 hàng tuần trên kênh HTV7. 
Thiên Bình