Nữ sinh "Én Vàng học đường" gây choáng với thành tích học tập cực khủng

Đêm thi thứ 3 của Én Vàng Học Đường, phát sóng vào lúc 20g45 thứ Sáu ngày 14/9/2018 trên kênh HTV9 sẽ giới thiệu đến khán giả 6 thí sinh cuối cùng trong tốp 18 của chương trình.

Đó là thí sinh Đặng Thụy Thảo Vy, Phạm Băng Đăng, Nguyễn Minh Thư, Nguyễn Thùy Duyên, Nguyễn Phạm Hương Giang và Nguyễn Phú Thái Bảo. Trong 6 thí sinh, Thảo Vy là thí sinh gây được nhiều ấn tượng cho giám khảo ngay từ vòng sơ tuyển.

Thảo Vy

Đặng Thụy Thảo Vy sinh năm 2000 tại TP.HCM, vừa tốt nghiệp trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong, được tuyển thẳng vào đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM. Trong các thí sinh tham gia Én Vàng Học Đường 2018, Thảo Vy là thí sinh có bảng thành tích “khủng” nhất với bảng thành tích dài như "sớ Táo quân", từ các giải thưởng học sinh giỏi thành phố, giải thưởng quốc tế đến các giải thưởng năng khiếu...Với loạt thành tích đáng nể, cùng với sự tự tin và khả năng làm chủ trên sân khấu, nhiều khán giả trông chờ đêm ra mắt ấn tượng của Thảo Vy. Chủ đề mà Thảo Vy chọn được lấy cảm hứng từ chính những trải nghiệm của bản thân em khi tham gia các cuộc thi, đó là cách “đặt câu hỏi” để tìm ra tiềm năng của mỗi người và mở ra cho nhiều cơ hội thú vị.

Ngoài Thảo Vy, các thí sinh còn lại trong tập 3 của "Én Vàng học đường" cũng có thành tích học tập khá ấn tượng. Thí sinh Nguyễn Minh Thư sinh năm 2001 tại Tây Ninh, hiện là học sinh trường THPT Chuyên Hoàng Lê Kha, Tây Ninh. Sinh ra trong hoàn cảnh gia đình khó khăn ở vùng quê nhưng Minh Thư luôn tìm mọi cách đề tiếp cận với những chương trình ngoại khóa quốc tế tại Việt Nam. Minh Thư sẽ ra mắt với chủ đề về sự thay đổi của những người trẻ để vượt qua giới hạn bản thân và trưởng thành hơn. 

Minh Thư

Thí sinh Nguyễn Phạm Hương Giang sinh năm 2002 tại TP.HCM, là học sinh chuyên Văn trường THPT Nguyễn Thượng Hiền. Hương Giang nổi bật với gương mặt xinh đẹp, cá tính và tư duy sắc bén. Hương Giang có năng khiếu hát, nhảy múa, hội họa, viết lách…và ước mơ làm việc trong lĩnh vực quản trị khách sạn. Hương Giang ra mắt chương trình với chủ đề "Sự lãng phí thời gian của những bạn trẻ".  

Hương Giang

Thí sinh Phạm Băng Đăng sinh năm 2000 tại TP.HCM vừa tốt nghiệp trường phổ thông Năng Khiếu - Đại học Quốc gia TP.HCM, thi đỗ trường ĐH Y Dược TP.HCM và trường ĐH Sân khấu điện ảnh TP.HCM. Ngoài thành tích học tập đáng nể, Băng Đăng còn tạo ấn tượng với năng khiếu về diễn xuất và lồng tiếng từ khi còn nhỏ. Băng Đăng từng tham gia đóng nhiều bộ phim. Băng Đăng sẽ ra mắt với chủ đề sự ưu tiên trong học tập và thi cử. 

Băng Đăng

Thí sinh Nguyễn Thùy Duyên sinh năm 2002 tại Đồng Nai, hiện đang là học sinh trường THPT Văn Hiến, Đồng Nai. Thùy Duyên sẽ mang đến chủ đề rất thú vị là “con nhà người ta”, cụm từ mà nhiều vị phụ huynh thường mang ra để so sánh với con mình. 

Thùy Duyên

Thí sinh Nguyễn Phú Thái Bảo sinh năm 2000 tại TP.HCM vừa tốt nghiệp trường THPT Trưng Vương và được xét tuyển thẳng vào đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM. Với ngoại hình mũm mĩm và khả năng ăn nói duyên dáng, hài hước, Thái Bảo hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thú vị cho "Én Vàng học đường" 2018. Thái Bảo sẽ thuyết trình về chủ đề cách sử dụng thời gian của mỗi người sao cho hữu ích trong đêm ra mắt chương trình. 

Thái Bảo

Tập 3 "Én Vàng học đường" sẽ phát sóng lúc 20g45 thứ sáu, 14/9/2018 trên kênh HTV9. Mời quý vị đón theo dõi!

 

Đan Quỳnh