Khúc hát se duyên - Tập 2

Nữ diễn viên chính "Bố là tất cả" tìm kiếm tình yêu

Tập 2 chương trình "Khúc hát se duyên" có sự tham gia của Đông Sương - nữ chính đang được yêu thích của bộ phim Việt hóa "Bố là tất cả". Sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, dễ thương, tuy nhiên Đông Sương lại chưa từng có “mảnh tình vắt vai.

Đông Sương hiện đang là sinh viên của Trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM. Cô nhận được nhiều sự chú ý khi đảm nhận vai nữ chính Linh Giang trong bộ phim "Bố là tất cả" và được mệnh danh là “Ngọc nữ mới của màn ảnh Việt”.

Sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, dễ thương, tuy nhiên Đông Sương lại chưa từng có “mảnh tình vắt vai” khiến “Ông Tơ, Bà Nguyệt” trong tập này là Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng vô cùng bất ngờ. Đông Sương là một cô nàng Bạch Dương “điển hình” có vẻ ngoài độc lập, lạnh lùng nhưng bên trong lại là một trái tim nhân hậu, ấm áp, luôn suy nghĩ cho người khác.


Tự ví mình là một bức tranh đầy màu sắc với nhiều nét tính cách tồn tại, Đông Sương luôn hi vọng tìm được một người can đảm khám phá những gì ẩn sâu trong con người mình, chứ không chỉ là ngắm nhìn và trầm trồ trước vẻ đẹp bên ngoài của “bức tranh”. Liệu tham gia "Khúc hát se duyên", Đông Sương sẽ tìm được “bạch mã hoàng tử” của riêng mình? Chàng trai nào trong 4 thí sinh nam sẽ chinh phục được trái tim của cô gái đầy cá tính này?

Tập 2 của "Khúc hát se duyên", phát sóng vào lúc 20g35, thứ tư, 14/3/2018 trên kênh HTV7.
An Nhiên - Ảnh: Điền Quân