Khúc hát se duyên:

Ai sẽ chinh phục được Hoa khôi Văn Hiến?

Nguyễn Thùy Thủy Tiên - Hoa hôi trường Đại học Văn Hiến - không chỉ có vẻ ngoài xinh đẹp, đáng yêu, Thủy Tiên còn là một cô gái tài năng khi từng tham gia làm MC, diễn xuất trong một số bộ phim truyền hình.

Cô cũng từng đoạt giải Nhất cuộc thi Miss Sunplay 2016. Trong thời gian đi học, Thủy Tiên là học sinh khá giỏi suốt 12 năm liền và từng đạt giải Nhất môn Ngữ Văn kì thi Học sinh giỏi cấp thị xã 2009 - 2010. Một cô gái vừa xinh đẹp, vừa học giỏi, có phải đó là lý do khiến các chàng trai e ngại nên đến giờ Thủy Tiên vẫn một mình lẻ bóng?

Một trong số các ứng viên của Khúc hát se duyên kỳ này là chàng kiến trúc sư hiền lành Ngọc Điệp. Bằng sở trường của mình, anh chàng đã vẽ nên một tương lai, nơi có anh và cô gái mình thương để chinh phục Thủy Tiên. Anh còn thể hiện ca khúc hit của ca sĩ Tuấn Hưng Nắm lấy tay anh đầy ấn tượng.

Một tài năng khác là Quốc Khánh - sinh viên trường Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. Không những sở hữu giọng ca khủng, Quốc Khánh còn có tài điều khiển quả cầu phép thuật, cho Thủy Tiên đọc được suy nghĩ trong đầu mình, khiến cô nàng vô cùng thích thú.

Hai đối thủ còn lại là soái ca Hoàn Thiện và ca sĩ, diễn viên Trần Anh đã đem cả chú chó thú cưng lên sân khấu tỏ tình rất đáng yêu.

Ai sẽ chinh phục được trái tim cô gái Thủy Tiên? Câu trả lời sẽ có vào 20g35 thứ tư 30/5 trên kênh HTV7.

 

Lam Khanh (Ảnh: Điền Quân)