Những phong cách trang điểm được yêu thích nhất

Những cô gái đến với chương trình "Ảo thuật sắc đẹp" đã được "phù thủy trang điểm" Nam Trung biến hóa với nhiều phong cách mới lạ, được khán giả rất yêu thích. Chúng ta cùng điểm lại một vài gương mặt nổi bật qua các tập đã phát sóng.

Choi Yun Sun
Diễn viên, ca sĩ Hàn Quốc sau màn biến hóa của chuyên gia trang điểm Nam Trung trông rất giống một cô gái Việt, thể hiện được phong cách truyền thống của người Việt Nam. Điều đó chứng tỏ vẻ đẹp không có giới hạn ở một quốc gia nào, mỗi bộ trang phục truyền thống sẽ mang đến vẻ đẹp khác nhau.

Một bí kíp làm tóc được Nam Trung chia sẻ, đó là chẻ ngôi giữa mang đến vẻ đẹp cổ điển, nhưng cách này không áp dụng cho người có cạnh cằm quá lớn hoặc mũi kém thanh tú.

Tracy Trinh
Phong cách trang điểm mang xu hướng Âu Mỹ kết hợp với Hàn Quốc để không bị già mà vẫn bắt kịp phong cách hiện đại đó là kẻ mắt đuôi hơi ngang, không quá xếch, và không đánh khối quá đậm vùng gò má.


Đường Thu Hương
Người đẹp nhận xét 10 năm không gặp nhưng Nam Trung ngày càng lên tay, và sau màn biến hóa của Đường Thu Hương thì Hari và Sam hoàn toàn "tắt điện" nhường lại sự lộng lẫy cho người đẹp không tuổi.

Nam Trung kết luận trang điểm là để tôn vẻ đẹp của nhân vật lên chứ không phải dùng người để minh họa cho phong cách trang điểm, giống như "mình mặc đồ chứ đừng để đồ mặc mình".

Ảo thuật sắc đẹp phát sóng lúc 19g Chủ Nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

Lam Khanh