Khuôn mặt đáng tin - Tập 20

Những màn "vượt chướng ngại vật" của Dương Lâm

Không nằm ngoài đại hội “vạch mặt” của Khuôn mặt đáng tin, Lê Dương Bảo Lâm sẽ là đội trưởng cuối cùng được “chốt đơn” ở tập 20.

Nổi tiếng với cách lập luận có một không hai, đưa ra những dẫn chứng “vô lý nhưng đầy thuyết phục”, Dương Lâm thường khiến mọi người lao đao trước sự phân tích tài tình của mình. Chính nhờ cái “hài bất chấp” của mình, mà khán giả theo dõi chương trình luôn dành lời khen cho sự duyên dáng của Dương Lâm mỗi khi anh “tạo nét” và “quăng miếng”. 

Dương Lâm và Ngân Khánh lựa heo trước khi đập

Đồng hành cùng “đội trưởng thích livestream” là người anh Đại Nghĩa, chuyên gia “vớt miếng” hộ đàn em. Bước vào tập đặc biệt, Dương Lâm một lần nữa có cơ hội “tung hứng”, phối hợp với đàn anh bỏ mặc nữ diễn viên Ngân Khánh. Một mình “chiến đấu” cùng cặp anh em Nghĩa - Lâm, Ngân Khánh tỏ ra yếu thế và liên tục đưa ra những phán đoán sai lầm. Cuối cùng chỉ đành ngậm ngùi ra về với 60.000 đồng từ chương trình. 

Trong cuộc chơi, Dương Lâm luôn rất nghiêm túc

“Thời tới cản không kịp”, Dương Lâm vận dụng kinh nghiệm “phân tích như thần” từ những tập trước để chiến thắng khách mời một cách dễ dàng. Liên tục được quân sư Đại Nghĩa “chỉ điểm”, Dương Lâm đem về số tiền cao nhất trong các tập đặc biệt - 8.024.000 sau khi “đập heo điên cuồng”. 

Các nghệ sĩ trong Khuôn mặt đáng tin

Khép lại tập 20 cũng là tập cuối cùng mùa 1 Khuôn mặt đáng tin, các nghệ sĩ gửi lời chào đến khán giả yêu mến chương trình. Đồng thời không quên hẹn gặp lại mọi người ở mùa sau - nhiều thay đổi và vô số bất ngờ.

Khuôn mặt đáng tin - 21g30 thứ năm trên kênh HTV7. 

Mỹ Hạnh