Khuôn mặt đáng tin - Tập 15

Dương Lâm bứt phá, bỏ xa “người đàn ông từng trải” Đức Thịnh

Tập 15 chứng kiến “giây phút tỏa sáng” của Lê Dương Bảo Lâm trong việc trả lời đúng hết các câu hỏi mà chương trình đưa ra.

Trái ngược với kinh nghiệm trong việc nhìn nhận và phân tích các “khuôn mặt đáng tin” vốn có, ở tập này, Đức Thịnh có vẻ “xuống phong độ”. Sự từng trải của người đàn ông trung niên không giúp Tường Vi đưa ra đáp án đúng. Những câu hỏi hóc búa khiến Đức Thịnh và Tường Vi “đơ như cây cơ”, đặc biệt là lúc nhân vật tự nhận mình là người miền Tây nhưng không biết địa danh phà Vàm Cống. 

Đức Thịnh - Tường Vi là đội có số điểm thấp nhất ở tập này

Không bị sốc như Đức Thịnh, Lâm Vỹ Dạ bình tĩnh đưa ra những đáp án hợp lý, tuy nhiên cũng không tránh được những phút giây "lỡ lầm". Trước đáp án mà nhân vật đưa ra: lưu đầy đủ họ và tên người yêu trong điện thoại thay vì biệt danh, Lâm Vỹ Dạ và Liên Bỉnh Phát dường như “gục ngã”. Chính việc trả lời sai ở câu hỏi này đã tạo điều kiện cho Dương Lâm và ST Sơn Thạch vươn lên. 

Khuôn mặt "chán đời" của Lâm Vỹ Dạ khi nghe đồng đội phân tích đáp án

Sử dụng chiến thuật “đánh lừa dư luận” - đưa ra hàng loạt suy đoán vô lý, thiếu thuyết phục khiến các đội khác hoang mang, Dương Lâm thừa cơ hội chọn đáp án đúng cho đội của mình. Màn đột phá “chiếm trọn spotlight”, đã đem về cho Dương Lâm và ST Sơn Thạch 4.500 điểm, làm “người đàn ông từng trải” Đức Thịnh bất ngờ. Tuy nhiên, ở vòng đặc biệt - “thấu hiểu Tường Vi”, ST Sơn Thạch chỉ trả lời được 5/10 câu hỏi về cô nàng. Dù đem về được 4.000.000 đồng, nhưng tình bạn của Sơn Thạch và Tường Vi đã có dấu hiệu “rạn nứt”. 

Tường Vi đề nghị sau chương trình, cô và ST Sơn Thạch nên có một cuộc gặp gỡ trao đổi kỹ hơn về mối quan hệ bạn bè này

Khuôn mặt đáng tin - 21g30 thứ năm trên kênh HTV7.  

Mỹ Hạnh