Khuôn mặt đáng tin - Tập 19

Đức Thịnh chia sẻ câu chuyện "lép vế" trước Thanh Thúy

Sau người phụ nữ “không mấy điềm đạm” Lâm Vỹ Dạ, trận chiến “bóc phốt” gọi tên “người đàn ông trưởng thành” Đức Thịnh.

Thường được đàn em khen ngợi là trưởng thành, suy nghĩ sâu sắc và từng trải, nhưng khi “cô Thúy” xuất hiện, những nhận định trên dường như không còn liên quan đến Đức Thịnh. Thú nhận bản thân là “kèo dưới”, nên gia đình Đức Thịnh luôn được sắp xếp rất trật tự theo phương châm: “Thúy luôn đúng, thế giới có thể sai nhưng Thúy thì không”. 

Khi được Puka hỏi ở nhà có giống như trên gameshow hay không?, Đức Thịnh không cần suy nghĩ đã đưa ra câu trả lời “đương nhiên là không rồi!”. Càng nghe Đức Thịnh chia sẻ về chuyện “cô Thúy”, MC Đại Nghĩa càng cười nghiêng ngả trước độ “sợ vợ” của vị “đội trưởng sâu sắc” của Khuôn mặt đáng tin. Cuối cùng, đại hội “bóc phốt” chỉ dừng lại khi chương trình tiến vào vòng “cấp vốn”. 

Cuộc chiến tranh giành những chú heo may mắn không hề xuất hiện sự khoan nhượng, nếu Puka liên tiếp đập heo theo câu thần chú “heo là người yêu cũ” thì Đức Thịnh lại dứt khoát “mổ heo làm cỗ đầu năm”. Đặc biệt, trong số những câu hỏi của chương trình, có một câu liên quan đến vấn đề thẩm mỹ, MC Đại Nghĩa quyết định để hai khách mời “gọi điện thoại cho người thân”. 

Với phán đoán của mình, Puka chọn “thánh bán hàng online” Lê Dương Bảo Lâm còn Đức Thịnh “cầu cứu” người chị Lê Giang. Sau thời gian tư vấn nhiệt tình từ hai nghệ sĩ, cuối cùng cả Đức Thịnh và Puka đều… không chọn đáp án từ ai hết. Cuộc chiến đến hồi kết, sau thời gian cân não, Đức Thịnh đem về cho gia đình 880.000 đồng, Puka được Khuôn mặt đáng tin “cấp vốn” 1.200.000 đồng. 

Khuôn mặt đáng tin - 21g30 thứ năm trên kênh HTV7. 

Mỹ Hạnh