Khuôn mặt đáng tin - Tập 16

Dương Lâm - Lê Lộc khiến Đức Thịnh - Will "sang chấn tâm lý"

Tập 16 chào đón sự xuất hiện của những khách mời trẻ trung, vui nhộn và “siêu lầy": Will, Gin Tuấn Kiệt và Lê Lộc.

Cứ tưởng đội “bất khả chiến bại” gồm Đức Thịnh - Will sẽ thống trị bảng điểm khi ai cũng nổi tiếng thông minh, dày dặn kinh nghiệm tham gia các gameshow “đấu trí”. Thế nhưng, mọi chuyện lại dường như “sai kịch bản” khi cả hai liên tục bị những “khuôn mặt đáng tin” lừa hết lần này đến lần khác. Cuối cùng, Đức Thịnh - Will đau lòng khi xếp cuối cùng với số điểm ít ỏi. 

"Trưởng thành" sau những vòng thi, Lâm Vỹ Dạ trở nên dày dặn kinh nghiệm để đưa ra những phán đoán có độ chính xác cao. Cùng với người đồng đội “tin bất chấp” Gin Tuấn Kiệt, cả hai liên tục chứng tỏ thái độ “bình tĩnh chơi game, từ từ về đích”. Thế nhưng, tiến tới vòng “lội ngược dòng”, có vẻ như Lâm Vỹ Dạ đã “đuối sức”, không thể nhanh tay trong việc bấm chuông giành quyền trả lời.

Dù vòng 1 không ghi được điểm, nhưng Lê Dương Bảo Lâm và Lê Lộc vẫn không nản chí. Tiến tới các vòng tiếp theo, cả hai tung ra “tuyệt chiêu” phân tích “thần sầu”, giải mã nhiều bí ẩn mà các nhân vật đem đến. Đặc biệt, việc chọn ra X.Tài là người viết lời Việt cho ca khúc “hot trend” - "Mình bắt chước loài mèo kêu nha", đã “kết sổ” cho "anh em nhà họ Lê" với điểm số cao nhất. 

Tiến tới vòng đặc biệt, Lê Lộc phũ phàng: "Em chọn anh Gin vì anh nhìn thành thật hơn anh Will" - khiến Will "giận tím người" trước tình cảm anh em “không bền lâu”. Việc “chọn đúng trúng ngay”, đã giúp Lê Lộc hoàn thành 7/10 đáp án và đem về 10 triệu đồng từ chương trình.

Khuôn mặt đáng tin - 21g30 thứ năm trên kênh HTV7. 

Mỹ Hạnh