Khuôn mặt đáng tin - Tập 18

Đại hội “vạch mặt” Lâm Vỹ Dạ

Tập 18 mở màn cho chuỗi “bóc phốt” ba đội trưởng, mở đầu là “người phụ nữ từng trải” Lâm Vỹ Dạ.

Xem lại những số trước của chương trình, có thể thấy Lâm Vỹ Dạ luôn “đắt show” - các khách mời có khá nhiều lý do để “đầu quân” về với nữ đội trưởng duy nhất Khuôn mặt đáng tin. Trong đó phải kể đến là nhiều tài lẻ, mối quan hệ rộng, có nhan sắc, thành viên của hội "chị em bạn dì”, cùng “mê trai”... Dù về “chung một nhà” bởi nguyên nhân gì thì đội của “bà mẹ hai con” cũng tạo được nhiều tiếng cười sảng khoái cho người xem.

Những "khuôn mặt thân quen" trong Khuôn mặt đáng tin

Trong số đặc biệt này, nữ đội trưởng đã được Đại Nghĩa tặng cho một “món quà” vô cùng ý nghĩa, đó là gặp gỡ “bạn trai lâu năm” Hứa Minh Đạt. Dù tỏ ra “không muốn nhìn” tới món quà đàn anh đưa đến nhưng vì cát-xê nên nữ diễn viên vẫn “ngậm đắng nuốt cay” mà “giao lưu nhiệt tình”. Xuất phát từ việc "không thân" nên trong cuộc chiến một chọi một của hai vợ chồng đã không hề xuất hiện dấu hiệu của sự khoan nhượng, cả hai hết mình vì những chú heo “ú na ú nụ”.

Lâm Vỹ Dạ chia sẻ, người duy nhất trên thế giới này không bao giờ quay lưng với cô là Hứa Minh Đạt

Cuối cùng, sau khi trải qua những câu hỏi “cân não” của chương trình, hai vợ chồng Hứa Minh Đạt - Lâm Vỹ Dạ ra về với phần thưởng: 6.672.000 đồng. Trong không khí mùa xuân vui tươi, MC Đại Nghĩa cũng không quên gửi lời chúc cực kỳ “xoắn não” đến gia đình nữ đội trưởng: “Chúc công việc của hai vợ chồng lúc nào cũng sôi động, nhận được nhiều show...”, nghe đến đây, làm Lâm Vỹ Dạ hoang mang “công việc sôi động là như thế nào?”. 

Phút cuối cùng, Hứa Minh Đạt vẫn không hiểu bằng cách nào mà số tiền mình vừa đập heo lại nằm trong tay Lâm Vỹ Dạ

Khuôn mặt đáng tin - 21g30 thứ năm trên kênh HTV7. 

Mỹ Hạnh