Khuôn mặt đáng tin - Tập 14

Nghi ngờ Ti Ti không đánh răng trước khi ngủ, Đại Nhân "mất tiền"

Vượt lên hai đội cùng chơi, Đức Thịnh - Đại Nhân đặt chân vào vòng đặc biệt với 10 câu hỏi từ ca sĩ Ti Ti. Tuy nhiên,

Ở vòng 1, ba người chơi với sự tư vấn kỹ lưỡng, xuất phát từ kinh nghiệm "sống lâu biết nhiều" của các đội trưởng đã đưa ra những đáp án chính xác và đem về số điểm bằng nhau. Dường như màn chào sân không tạo được độ khó cho các nam ca sĩ. Thế nhưng, thời gian đãi bôi đã hết, tới vòng 2, các câu hỏi đã được nâng cao. 

Các đội dễ dàng trả lời đúng những câu hỏi đầu tiên

Theo Lê Dương Bảo Lâm, đội Đức Thịnh - Đại Nhân "bất khả chiến bại" do sở hữu được "một người đàn ông bước vào tuổi trung niên, có kinh nghiệm sống phong phú". Tất cả các đáp án đều được Đức Thịnh phân tích kỹ lưỡng và dẫn chứng thuyết phục đến mức hai người chơi còn lại là Ti Ti và Thanh Duy đều muốn đổi đội trưởng. Đã thế, Dương Lâm còn bị chương trình "xài xể" khi biến thành trò cười cho mọi người, vì tự tin chọn đáp án... hoàn toàn sai.

Đại Nghĩa nhận xét Dương Lâm: "Chuyện người thì tính rất thông minh, chuyện mình mình thì tính phận mình vẫn sai"

Vòng 3 diễn ra chóng vánh khi Đức Thịnh - Đại Nhân liên tục ghi điểm, đơn độc trên con đường vô địch. Dù sử dụng đủ chiêu trò nhưng Lâm Vỹ Dạ vẫn không thể khiến Ti Ti góp mặt vào vòng đặc biệt vì nữ diễn viên "còn quá non" so với "người đàn ông trung niên". Không buông xuôi, Dương Lâm quyết tâm đem bộ nhớ vĩ đại - "điểm danh tất cả các khách hàng từng mua đồ qua livestream" của mình để loại trừ từng đáp án, nhưng kết quả vẫn không khả quan hơn là bao.

Đức Thịnh - Đại Nhân vượt lên tất cả

Tiến tới vòng đặc biệt, Đại Nhân vì xem nhẹ các vấn đề giữ gìn vệ sinh cá nhân của Ti Ti nên đã trả lời sai 4/10 câu hỏi. Nam ca sĩ chỉ đem về 6 triệu đồng tiền thưởng từ chương trình cùng "khuôn mặt thất vọng" của Ti Ti. 

Khuôn mặt đáng tin - 21g30 thứ năm trên kênh HTV7.  

Mỹ Hạnh