Khuôn mặt đáng tin - Tập 17

Lâm Vỹ Dạ khẳng định Hứa Minh Đạt là Nobita

Tập 17 có ba khách mời "mang đậm tính giải trí": Kim Tử Long, Nam Thư và Quang Trung. Liên tục bấm chuông và trả lời đúng, đội Lâm Vỹ Dạ - Kim Tử Long vào vòng đặc biệt, trước sự bất lực và "cản không kịp" của Dương Lâm - Quang Trung.

Tiến vào vòng 1, được mệnh danh là "vòng cấp vốn", cả ba đội đều lần lượt vượt qua ba câu hỏi của chương trình. Dường như những nhân vật tập này thật sự "đáng tin", không gây khó cho các khách mời. Thấy các đội đều ghi được điểm, Quang Trung nói: "Vòng này dễ quá ha", nhưng Đức Thịnh lại phủ định: "Không em, là do ba đội giỏi quá, những câu hỏi khó vậy mà vẫn trả lời được". 

Vòng 2 tiếp tục "cho điểm" các đội khi những câu hỏi đưa ra đều bị người chơi dễ dàng chinh phục. Đặc biệt, trong một câu hỏi liên quan đến bộ truyện tranh nổi tiếng Doraemon, Dương Lâm đã "không làm mọi người thất vọng" khi đọc răm rắp một bài vè tóm tắt câu chuyện về chú mèo máy thông minh. Thế nhưng, nội dung có phần "trớt quớt" do tuổi thơ của Dương Lâm không hề có sự xuất hiện của Doraemon. Cuối cùng Lâm Vỹ Dạ phải lên tiếng cắt đứt màn tranh cãi khi đưa ra đáp án cho đội mình. Nữ đội trưởng đau lòng chia sẻ: "Dù thích Đê-khi nhưng em phải cưới Nobita, vì chồng em giống Nobita hơn". 

Cuộc đua chỉ thật sự gây cấn khi bước vào vòng 3, lúc này các đội tăng tốc giành quyền trả lời. Nhưng ưu thế đã nghiêng về đội sở hữu "người chơi cao tuổi nhất", khi thể hiện hết công sức "ăn gian thần thánh". Liên tục bấm chuông và trả lời đúng, đội Lâm Vỹ Dạ - Kim Tử Long vào vòng đặc biệt, trước sự bất lực và "cản không kịp" của Dương Lâm - Quang Trung. 

Lựa chọn Nam Thư để trả lời câu hỏi ở vòng đặc biệt, Kim Tử Long tự tin về "sự từng trải và thấu hiểu" của nữ diễn viên. Không làm mọi người thất vọng, trả lời đúng 7/10 câu hỏi về Nam Thư, Kim Tử Long đem về 10 triệu đồng từ Khuôn mặt đáng tin

Khuôn mặt đáng tin - 21g30 thứ năm trên kênh HTV7. 
 

Mỹ Hạnh