Vô lăng tình yêu - Tập 2

Những “đôi đũa lệch”

Nội dung tập 2 Vô lăng tình yêu bắt đầu có sự kịch tính khi người chơi được lựa chọn giữ hoặc không giữ bạn đồng hành.

Trải qua những thử thách, khoảng thời gian trò chuyện và tâm sự cùng nhau, người chơi ít nhiều đã hiểu về tính cách của đối phương, nên việc đưa ra quyết định này không hề dễ dàng. Nếu như Trịnh Thăng Bình quả quyết chỉ duy nhất Thu Cúc sẽ đổi cặp vì cảm thấy Nam vương Công Phát ngày càng thờ ơ với mình, kết quả hoàn toàn nằm ngoài dự đoán. Thật bất ngờ, mối quan hệ giữa chàng “CEO trẻ tuổi” Công Hoàng và “thành viên Lip B” Huyền My được ban cố vấn hết lòng “đẩy thuyền” lại chính thức tan rã. Đây là quyết định từ Huyền My, cô mong muốn có thêm cơ hội tiếp xúc với hai chàng trai còn lại. 

Tuy nhiên, ngay từ đầu chương trình Huyền My đã chia sẻ thích mẫu đàn ông chững chạc và lớn tuổi hơn mình. Vì vậy, quyết định này của thành viên LipB khiến Trấn Thành khó hiểu, bởi lẽ chàng “CEO trẻ tuổi” hoàn toàn “đủ điểm” cho những tiêu chuẩn trên. Ngay lập tức, Ngô Kiến Huy tỏ thái độ bênh vực Huyền My: “Có lẽ em nó chỉ thích những bạn nam lớn hơn 1 - 2 tuổi, trong khi Công Hoàng lại vượt khá xa con số ấy”.

Huyền My được bắt cặp lại với Khắc Minh 

Cũng chính vì quyết định đổi cặp đôi của các bạn trẻ đã tạo ra vô vàn sự “lệch pha” bất ngờ, khiến những cuộc đối thoại không tự nhiên, thậm chí có phần tẻ nhạt. Trấn Thành còn ví buổi hẹn hò của Công Hoàng và Sê Nguyễn như hai người đối tác đang bàn chiến lược kinh doanh bất động sản. Còn Sam khẳng định cuộc trò chuyện giữa Khắc Minh và Huyền My ngoài bãi biển hoàn toàn gượng gạo, không tự nhiên. Sau khi xem tình huống trớ trêu này, Ốc Thanh Vân đi đến kết luận: “Đàn ông khi ngồi cùng người mình thích, họ sẽ trở thành những đứa trẻ tự do thể hiện cảm xúc, còn đối với người họ không thích sẽ vô cùng gượng gạo”. Trấn Thành cũng hoàn toàn tán thành ý kiến trên, anh nhấn mạnh phải ngồi trò chuyện với người mình không thích là “tra tấn”.

Công Hoàng có cơ hội tiếp xúc gần hơn với Sê Nguyễn

Sau một ngày ghép cặp của những “đôi đũa lệch”, 6 bạn trẻ đưa ra quyết định cuối cùng trong một buổi cắm trại ngoài trời. Tại đây, sau những trải nghiệm cảm xúc cùng các đối tượng hẹn hò, họ sẽ phải quyết định gửi tặng một món quà cho người mình cảm mến. Trước tình cảnh này, Thu Cúc bật khóc lo sợ Công Phát không chọn mình trong hành trình kế tiếp... Tuy nhiên, bất ngờ đã không xảy ra, toàn bộ người chơi đều quyết định gửi tặng món quà đến đối tượng mình được ghép đôi ở ngày đầu tiên. Riêng “bản sao Diệu Nhi” đã hứa hẹn giữ mối quan hệ tốt đẹp cùng Công Phát sau khi chương trình kết thúc. 

Thu Cúc dành nhiều tình cảm cho Công Phát, nên cô nàng rất sợ chuyện nam người mẫu không chọn cô

Tập phát sóng kết thúc, Sam nhận ra một cặp đôi không nhất thiết phải có tính cách tương đồng: “Bản thân Sam đến với Vô lăng tình yêu với vai trò cố vấn, nhưng lại học được từ các bạn rất nhiều. Sam nhận ra bản thân cần phải nữ tính hơn mới có thể thu hút người khác giới”. Còn Ngô Kiến Huy lại tuyên bố tương lai không thèm yêu nữa, vì cảm thấy bản thân lạc hậu, không bắt kịp các bạn trẻ, anh nghĩ mình hợp với kinh doanh và làm giàu hơn. Riêng Trấn Thành “thở phào” vì hoàn tất việc tác hợp cặp đôi Công Phát và Thu Cúc, anh chia sẻ: “Yêu đừng đoán trước, tới đâu hay tới đó. Đôi khi có những chuyện xảy ra sai, nhưng nhờ đó mới dẫn đến những điều đúng đắn”. 

Ban cố vấn rút ra nhiều kinh nghiệm tình yêu sau khi chứng kiến 6 bạn trẻ tìm hiểu nhau

Vô lăng tình yêu - phát sóng 19g30 chủ nhật trên HTV7

Mỹ Hạnh