Tiếu lâm nhạc hội:

Nhóm Hey Men, Mọc, Tươi đối đầu gay cấn trong chủ đề Ca dao tục ngữ

Tập 9 của Tiếu lâm nhạc hội sẽ là đêm diễn đầu tiên của chủ đề Ca dao tục ngữ. Và đêm nay sẽ là đêm tranh tài của 3 nhóm thi Hey Men, Mọc và Tươi.

Với chủ đề mới này, các đội sẽ tự sáng tạo và dựng vở kịch của mình xoay quanh kho tàng ca dao tục ngữ của Việt Nam. Cũng trong tuần này, 3 nhóm thí sinh Hey Men, Tươi và Mọc sẽ cùng nhau tranh tài để giành phần thưởng cao nhất của mỗi đêm thi là 15 triệu đồng. 

Câu tục ngữ Vỏ quýt dày có móng tay nhọn sẽ đúng hơn bao giờ hết với những gì mà nhóm Hey Men tái hiện trên sân khấu của Tiếu lâm nhạc hội. Trong vở kịch này, Lạc Hoàng Long sẽ là một trong 2 tên trộm, còn chủ ngôi nhà “số đỏ” ấy chính là ông trùm xã hội đen do Di Dương thủ vai.

Nhóm Mọc sẽ xây dựng một vở kịch về Nhân quả báo ứng, gieo gió gặt bão để nói về những người chuyên làm việc ác hãm hại người khác. Trong đó, nam diễn viên hài Hà Linh sẽ hóa thân thành Thầy đồ “một bụng văn thơ”.

Tiểu phẩm của nhóm Mọc

Người ta thường ví von trẻ con giống như một tờ giấy trắng mà ở đó người lớn rất dễ để vẽ nên những đường nét hình thành nên tính cách cho con trẻ. Nếu ba mẹ là những người tốt, có lối sống chuẩn mực sẽ là tấm gương tốt cho con cái noi theo; nhưng ngược lại, nếu môi trường của con trẻ đầy hướng tiêu cực, bạo hành hoặc có những tính xấu sẽ trực tiếp ảnh hưởng xấu đến tính cách của con trẻ. Và đây cũng chính là câu chuyện của nhóm Tươi muốn thể hiện để nói lên một câu nói rất quen thuộc: Gần mực thì đen, gần đèn thì sáng

Đón xem tập 9 của Tiếu lâm nhạc hội, phát sóng vào lúc 19g chủ Nhật (17/2) trên kênh HTV7.

Bảo Châu
Xem thêm