Khuôn mặt đáng tin - Tập 13

Nhờ "biết tuốt" về Hồ Quang Hiếu, Jun Vũ "ẵm" trọn giải đặc biệt

Jun Vũ chọn Hồ Quang Hiếu vì chiếc áo mickey trẻ trung cùng sự tương đồng về tuổi tác. Và nhờ "hiểu biết hơn người" về đàn anh đã giúp cô nàng giành chiến thắng chung cuộc với giải thưởng 44 triệu đồng.

6 nhân vật ngẫu nhiên của tập 13 với những câu trả lời khiến các đội chơi "xoắn não"

Bên cạnh ba đội trưởng quen thuộc Đức Thịnh, Lâm Vỹ Dạ, Lê Dương Bảo Lâm, tập 13 có sự tham gia của ba khách mời là: nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, ca sĩ Hồ Quang Hiếu và Jun Vũ. Nói về lý do chọn về đội Dương Lâm, Jun Vũ thành thật "vì em không cãi lại anh Lâm nên về đội ảnh cho yên tâm", còn Nguyễn Văn Chung chọn Đức Thịnh vì nhận thấy cả hai cùng màu áo xanh và khuôn mặt của vị đạo diễn rất đáng tin. Hết "cửa" chọn lựa, Hồ Quang Hiếu đành về với "khuôn mặt không đáng tin" Lâm Vỹ Dạ.

Đội áo xanh Đức Thịnh - Nguyễn Văn Chung

Đội áo vàng Lâm Vỹ Dạ -  Hồ Quang Hiếu

Đội áo đỏ Dương Lâm - Jun Vũ

Trong câu hỏi đầu tiên với nhân vật nam 45 tuổi rằng có "quay bài" khi còn đi học hay không, Dương Lâm khẳng định "con trai đi học là phải quay bài". Nghe vậy, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung phản bác ngay vì mình là con trai và chưa từng "quay bài", Jun Vũ cũng xác nhận nói không với việc làm này khi còn đi học, còn Hồ Quang Hiếu tự nhận là "trùm quay bài". Tuy nhiên, trái với khuôn mặt nghiêm nghị "đáng tin", nhân vật thừa nhận là "trùm quay bài" khi còn đi học, nhưng không chia sẻ về cách thức vì... ngại. Dương Lâm - Jun Vũ giành điểm số ngay lượt đầu chọn lựa. Đến đội Đức Thịnh, Nguyễn Văn Chung lập luận dựa trên kiến thức từ một cuốn sách phân tích tâm lý con người đoán rằng nhân vật nam trẻ tuổi không biết ca cải lương, nhưng kết quả đã khiến "đội có chuyên môn sâu" tay trắng! Trong khi đó, Lâm Vỹ Dạ - Hồ Quang Hiếu khá đồng lòng nhờ vận dụng kinh nghiệm "ở dơ" của nữ nghệ sĩ để giành điểm trong câu hỏi về thời gian... gội đầu của nhân vật.

Sau nhiều pha phối hợp ăn ý, suy luận logic, Dương Lâm và Jun Vũ "nhẹ nhàng" bứt tốp bước vào vòng đặc biệt. Khi được chọn trả lời câu hỏi về một trong hai: Nguyễn Văn Chung hay Hồ Quang Hiếu, Jun Vũ chọn nam ca sĩ vì chiếc áo mickey trẻ trung cùng sự tương đồng về tuổi tác. Diễn biến sau đó khiến tất cả đều "sốc" khi cô nàng lần lượt đưa ra đáp án chính xác về những chuyện "thâm cung bí sử" của nam ca sĩ, trong đó có cả chuyện nụ hôn đầu hoàn toàn "bị động" của anh chàng! 

Xem lại tập 13 chương tình "Khuôn mặt đáng tin":

Minh Anh - Ảnh: Lê Nhân