Ngôi sao khoai tây - Tập 54

Nhật ký của Đàm Bang

Âm mưu của Đàm Bang đã suýt bị bại lộ khi quyển nhật ký của kẻ tham vọng này tình cờ rơi vào tay gia đình ông Sang. Nhưng nhược điểm ngoại ngữ lại bỗng chốc thành cứu cánh giúp Đàm Bang vượt qua tình thế "ngàn cân treo sợi tóc".

Nicolai bất ngờ xuất hiện trong công ty và "lọt vào mắt xanh" của Đàm Bang. Cảm tình từ lần gặp đầu tiên và những buổi chuốc rượu đã khiến đàm Bang tin tưởng, mất cảnh giác với anh chàng hot boy điển trai Nicolai. Đỉnh điểm tai hại của mối quan hệ này là... Đàm Bang để lộ nhật ký riêng tư cho Nicolai biết. Trong cơn say, người đàn ông lắm mưu đã viết rằng mình muốn thâu tóm toàn bộ công ty, chẳng may, thẻ nhớ lưu nhật ký ấy lại rơi vào tay ông Sang.

Đàm Bang lo lắng khi Nicolai đưa nhật ký cho Hạnh xem

Tưởng chừng sự nghiệp mình tiêu tan khi bị ông Sang gọi riêng lên chất vấn, Đàm Bang tái mặt chuẩn bị tâm thế rời công ty. Thế nhưng may thay, trình độ viết tiếng Anh quá tệ lại vô tình "cứu" Đàm Bang trong tình thế "ngàn cân treo sợi tóc". Lời phê bình của ông Sang chỉ vỏn vẹn là "tiếng Anh quá tệ, cần phổ cập lại"!

Ở một diễn biến khác cũng có phần bất lợi cho ông Sang là Khánh Toàn bị té trong lúc vui đùa cùng Hạnh, anh chàng ngất xỉu và có dấu hiệu hồi phục trí nhớ. Toàn nhớ ra mình bị xô ngã ở công ty và bị kẻ thù rượt theo. Nhưng chỉ nhớ đến chi tiết đó thì anh lại trở về trạng thái ngây ngô, mất trí. 

Gia đình ông Sang tìm cách phục hồi trí nhớ cho Khánh Toàn

Cả nhà vừa lo lắng lại vừa vui mừng vì nhìn thấy tín hiệu giúp Toàn hồi phục trí nhớ, đó là tác động kích thích vào não bộ. Tuy nhiên, bác sĩ lại ngăn cản vì hiện các mảnh vỡ xương sọ vẫn còn trong não, việc kích thích vật lý có khả năng gây nguy hiểm cho Khánh Toàn. Chỉ còn cách duy nhất là tác động tinh thần, đưa anh đến nơi đã từng xảy ra tai nạn.

Liệu Khánh Toàn có kịp nhớ lại diễn biến vụ mưu sát trước khi nhóm Đàm Bang tung những thủ đoạn mới? Đón xem những tập tiếp theo của Ngôi sao khoai tây, phát sóng lúc 19g55 từ thứ hai đến thứ năm hàng tuần trên HTV7.

Bảo Châu