Ngôi sao khoai tây - Tập 29

Nhan Phúc Vinh liều chết cứu Tam Triều Dâng

Tam Triều Dâng cùng đi ăn kem với Nhan Phúc Vinh. Không may, cô gặp tai nạn giao thông và Nhan Phúc Vinh đã liều mình cứu cô thoát chết.

Đó là một trong những tình huống nổi bật của "Ngôi sao khoai tây" tập 29. Phim vừa lên sóng lúc 19g55 tối qua (18/9) trên kênh HTV7. 

Kể từ sau tai nạn và bị mất kí ức, Khánh Toàn (Nhan Phúc Vinh) trở nên thân thiết với Song Nghi (Tam Triều Dâng) và hay vòi vĩnh cô đưa anh đi ăn kem. Một lần nọ, giày của Song Nghi bị gãy nhưng cô lại từ chối mượn giày của Khánh Toàn, anh quyết định cũng... đi chân đất cùng cô. Sau đó, Khánh Toàn còn lén lấy giày của bà Tuyết tặng Song Nghi. Cũng vì việc này mà Song Nghi bị bà Tuyết "chỉnh đốn". Trong một tình huống khác, Song Nghi không may bị tai nạn khi đang đưa Khánh Toàn đi ăn kem và cô được Khánh Toàn lao ra cứu. Cả hai may mắn bình yên vô sự khi chỉ bị xây xước ngoài da. Dù vậy, Song Nghi vẫn bị bà Tuyết khiển trách. Cũng dịp này, Song Nghi đã tâm sự cùng Khánh Toàn nhiều điều về quá khứ, về tuổi thơ và về kí ức với người cha đã mất của cô. Khánh Toàn có vì cú va đập từ tai nạn này mà bị thương nặng hơn, hay sẽ bất ngờ lấy lại được kí ức? Mối quan hệ giữa Song Nghi và Khánh Toàn có thể phát triển thêm và khán giả có thể mong đợi hơn vào tình cảm giữa họ?Ở một diễn biến khác, Nhân Kiên (Đình Hiếu) bị ốm, Thúy Hạnh (Katleen) tìm mua thuốc và cháo cho anh và bất ngờ gặp lại người yêu cũ, Nicolai (Thúc Lĩnh). Nicolai khẳng định đã không còn tình cảm gì với Thúy Hạnh, song đến khi uống say, anh đã hét lên rằng anh rất nhớ và vẫn còn yêu cô. Thúy Hạnh không cách nào đưa được Nicolai - đã say mèm - về nhà nên đành cầu cứu Nhân Kiên. Tại đây, mối quan hệ tay ba giữa Nhân Kiên - Nicolai - Thúy Hạnh đã tạo nên nhiều khoảnh khắc vừa hài hước vừa lắng đọng. Theo đó, Nicolai quyết định chúc phúc cho người yêu cũ, đồng thời cũng nhờ đó, anh có cơ duyên gặp gỡ với một cô gái Hàn Quốc - cũng vừa chia tay bạn trai cũ. Mối quan hệ giữa Nicolai và cô gái này sẽ có tiến triển gì không hay chỉ là sự tình cờ thoáng qua? 

Đón xem các tập tiếp theo của phim vào 19g55 các ngày thứ 2, 3, 4, 5 hàng tuần trên kênh HTV7. 
Thiên Bình