Ngôi sao khoai tây - Tập 106 - 109

Nhan Phúc Vinh... chọi tiền vào đầu em gái

Khánh Toàn (Nhan Phúc Vinh đóng) dùng tiền “chọi đầu” Thúy Hạnh (Katleen). Bên cạnh đó, ông Sang (Anh Tuấn) nghe tin thiên thạch sẽ va vào Trái Đất nên quyết tâm học cách sống của người tối cổ để sinh tồn.

Đó là một số diễn biến thú vị sẽ có trong "Ngôi sao khoai tây" các tập từ 106 đến 109. Phim sẽ được phát sóng vào 19g55 các ngày từ thứ 2 đến thứ 5 trên kênh HTV7. 

Sau thời gian lưu diễn ở Mỹ về, hai vợ chồng Kiên Nhân (Võ Đình Hiếu), Thúy Hạnh (Katleen) đã chuyển về căn phòng trọ của Kiên Nhân để ở. Ban đầu mọi chuyện vẫn có vẻ ổn, song trong căn phòng trọ vừa chật chội, vừa nóng nực lại còn có gián khiến Thúy Hạnh khó chịu. Mọi thứ lên đến đỉnh điểm khi nhà vệ sinh của họ bị hư và theo đó, hai vợ chồng phải dọn về nhà ngoại ở tạm. Sống trong cảnh tiện nghi: đồ ăn ngon, máy mát-xa, xem phim 3D, thư giãn trong bồn tắm... sẽ làm chàng rể cá thờn bơn của gia đình ông Sang cảm thấy như thế nào? Cặp đôi vợ chồng Thúy Hạnh sẽ ra sao khi trở lại phòng trọ cũ?

Cũng tuần này, Khánh Toàn sẽ theo chân em trai Hoàng Vũ và cô gái Song Nghi đến Bình Dương công tác. Tại đây, họ trú ở biệt thự của nhà họ Huỳnh và Song Nghi không ít lần bị hai anh em Khánh Toàn hợp sức... bắt nạt. Vừa "ăn gian" trong trò chơi hỏi đáp, hai anh em họ còn "diễn sâu" để nhát ma khiến Song Nghi vô cùng hoảng sợ. Khi phát hiện ra mình bị lừa, Song Nghi sẽ làm gì? Chứng kiến sự thân thiết của Hoàng Vũ và Song Nghi, Khánh Toàn sẽ quyết định ra sao trong tình cảm anh dành cho Song Nghi?

Ở một diễn biến khác, Thúy Hạnh lâm vào khó khăn khi bà chủ trọ đột ngột tăng giá tiền. Cô chạy vạy vay mượn các thành viên trong gia đình như đều không được. Sự việc lọt vào mắt Khánh Toàn - ông anh vốn "như chó với mèo", hễ gặp mặt là cãi nhau chí choé của Thuý Hạnh. Sau đó, Khánh Toàn còn lần đầu ghé thăm nơi ở của vợ chồng em gái và chứng kiến sự thiếu thốn của em mình. Khánh Toàn - tuy hay xung khắc với Thúy Hạnh, nhưng thực bụng vẫn rất thương yêu cô - sẽ phải nghĩ ra chiêu gì để cho tiền em gái mình? Thúy Hạnh có nhận ra ý tốt của anh trai?

Cũng trong tuần này, ông Sang (Anh Tuấn) nghe tin trên tivi dự đoán thiên thạch ngôi sao Khoai Tây có khả năng sẽ va vào Trái Đất gây ảnh hưởng đến cuộc sống của con người. Ông Sang vốn luôn phóng đại sự thật nên quyết định làm hầm trú ẩn để tránh tai họa sắp ập tới. Ông sẽ bày những trò gì trong khu vườn nhà mình? Và sự việc sẽ khiến ông ra sao? Liệu những lo lắng của ông Sang có thành sự thật? 

Đón xem những diễn biến tiếp theo của sitcom "Ngôi sao khoai tây" vào lúc 19g55 các ngày thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần trên kênh HTV7. 
Thiên Bình