Ngôi sao khoai tây - Tập 26

Nhà họ Huỳnh gặp nạn vì bà Tuyết "phá tướng"

Bà Tuyết xóa nốt ruồi khiến cả nhà hoảng hốt; Song Nghi và Hoàng Vũ hẹn hò lãng mạn trong công viên. Đó là những diễn biến chính của "Ngôi sao khoai tây" tập 26, phát sóng lúc 19g55 tối 12/9.

Một vị khách đến chơi nhà họ Huỳnh đã lầm tưởng nốt ruồi của bà Tuyết là hạt đậu đen khiến cả nhà bật cười. Vì bị cả nhà chọc quê nên bà Tuyết đã quyết định đi xóa nó. Tuy nhiên, phản ứng hoảng hốt của ông nội và ba Sang lại khiến Trần Sơn hoài nghi. Vậy nên, Thúy An đã kể lại câu chuyện trước khi ba mẹ cô kết hôn.

Hồi ấy, ông nội Giàu không đồng ý bà Tuyết vì gia đình hai bên không môn đăng hộ đối, và khuôn mặt bà khiến ông không có cảm tình. Nhưng sau khi nhờ một người bạn xem tướng và biết rằng nốt ruồi trên mặt bà là nốt ruồi phú quý, cưới về sẽ giúp gia đình ăn nên làm ra, danh tiếng lừng lẫy thì ông liền thay đổi ý định. Còn nếu để bà phá nó đi sẽ làm tán gia bại sản, thậm chí có người thiệt mạng.

Tuy nhiên, bà Tuyết đã xóa đi trước khi ông Giàu ngăn cản. Ông Sang đành phải tập hợp các thành viên trong nhà về để tránh tai họa. Vì quá lo lắng, bất cứ chuyện nhỏ gì xảy ra cũng khiến ông Sang liên tưởng đến tình huống xấu nhất. 

Ở một diễn biến khác, Hoàng Vũ và Song Nghi lên kế hoạch cho một buổi "hẹn hò" ở công viên giải trí. Bà Hà đã chỉ con gái những tuyệt chiêu để nắm chặt cơ hội gắn kết tình cảm với Vũ. Liệu Song Nghi có làm theo những gì mẹ đã căn dặn? 

Đón xem các tập tiếp theo của "Ngôi sao khoai tây", phát sóng lúc 19g55, thứ hai đến thứ năm hàng tuần trên HTV7.

Hoàng Dương