Quà tặng bất ngờ - Tập 13

Color Man đột ngột thay đổi lịch trình vì người hâm mộ

Chỉ cần một lời đề xuất của khán giả, Color Man cùng ê-kíp "Quà tặng bất ngờ" đã đổi hành trình, tức tốc chạy từ Đà Lạt ra Nha Trang để ghi hình.

Chuyến hành trình du lịch kết hợp học hỏi và khám phá của gameshow "Quà tặng bất ngờ" đang dần bước đến những số phát sóng cuối cùng. Tuy vậy, sự quan tâm và yêu mến của khán giả dành cho chương trình vẫn chưa từng có dấu hiệu hạ nhiệt.

Trong tập phát sóng của tuần trước tại thành phố ngàn hoa Đà Lạt, Color Man đã cùng nhiều người chơi vượt qua các câu hỏi hay và những thử thách “oái ăm”. Chính tình cảm của những người dân nơi đây đã khiến anh cũng như các thành viên của chương trình vô cùng cảm động.

Vốn dĩ Color Man và ê-kíp đã lên kế hoạch dừng chân tại Đà Lạt để ghi hình cho ba tập phát sóng, thế nhưng chỉ mới xong hai tập, những người thực hiện chương trình đã vội di chuyển đến thành phố biển Nha Trang để quay tập mới. Hóa ra nguyên do của sự thay đổi đột ngột này là vì... người hâm mộ.

Color Man chia sẻ, trong lần livestream tại Đà Lạt, rất nhiều khán giả gợi ý anh hãy đến với Nha Trang. Vốn là người "cưng fan như trứng", anh không một chút do dự cùng ê-kip di chuyển đến thành phố biển xinh đẹp này. Chắc chắn rằng chuyến hành trình khám phá tại Nha Trang trong tập tuần này sẽ vô cùng đặc sắc và sôi động hơn bao giờ hết.

Tập 13 "Quà tặng bất ngờ" phát sóng lúc 20g25 thứ sáu (30/4) trên kênh HTV7.

Hoàng Dương