Quà tặng bất ngờ - Tập 13

Người chơi bị Color Man từ chối công nhận đáp án đúng

Trong tập 13, Color Man than thở khi bị ê-kíp làm khó. Bên cạnh đó, anh còn khiến khán giả há hốc khi đề nghị người chơi... đấm lưng cho mình.

Tại thành phố biển Nha Trang, nhiều người đã có mặt từ sớm với hi vọng được tham gia chương trình và gặp gỡ Color Man. Trong số đó có người chơi Lê Anh Tuấn, đã sinh sống ở Nha Trang được bảy năm. Ngay ở câu thứ hai, anh Tuấn đã nhờ đến sự trợ giúp của Color Man. 

Để nhận được đáp án, cả hai phải trải qua thử thách "Sức mạnh ngàn cân". Dưới sự cỗ vũ của khán giả, anh Tuấn đã lấy được đáp án, còn Color Man thua tả tơi. Anh than thở với người chơi: “Vì miếng cơm manh áo… Đấm lưng cho chú cái đi” khiến mọi người bật cười. Cuối cùng, anh Tuấn cũng vượt qua được câu thứ năm, giành được giải thưởng 10 triệu đồng từ chương trình.

Người chơi kế tiếp là anh Võ Anh Tuấn, sinh ra và lớn lên tại Nha Trang. Với thử thách “Cưỡi tuấn mã đá banh”, anh nhanh chóng chiến thắng Color Man và nhận được được đáp án. Tới câu hỏi thứ tư, một diễn biến bất ngờ xảy ra. Vì gặp câu hỏi khó, anh Tuấn đã nhờ tới sự trợ giúp từ ba mình nhưng không nhận được câu trả lời. 

Khán giả theo dõi chương trình đã vô tình nhắc đáp án cho anh. Dù có câu trả lời đúng nhưng Color Man vẫn không thể công nhận kết quả này. Tuy vậy, Color Man vẫn cho anh cơ hội khác. Lần này, anh Tuấn trả lời đúng và mang về 5 triệu đồng.

"Quà tặng bất ngờ" phát sóng lúc 20g25 thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV7.

Hoàng Dương