Quà tặng bất ngờ - Tập 12

Color Man "bại trận" trước người dân Đà Lạt

Trong tập 12, Color Man cùng người dân địa phương đã có một cuộc đọ sức vô cùng hài hước. Nếu các người chơi được cổ vũ nhiệt tình thì “Quý ông đa sắc” dường như bị ngó lơ khiến anh chỉ biết cười trong đau khổ.

Ở tập tuần này các người chơi hầu hết đều là người dân địa phương. Họ có thời gian gắn bó với TP Đà Lạt từ 20 đến hơn 50 năm, có lẽ vì vậy mà các “tuyển thủ” vượt qua gói câu hỏi vô cùng dễ dàng. Điều này cũng đã làm Color Man và ê-kíp chương trình “toát mồ hôi”. 

Trong phần thi với chị Kim Hòa, Color Man dường như mất hết khí thế thường ngày và hoàn toàn bị người chơi đánh bại dễ dàng. Ngay cả người dân Đà Lạt cũng đồng lòng cổ vũ các người chơi đến nỗi MC phải lên tiếng: "Sao không ai ủng hộ Color Man hết vậy?” khiến người xem được phen cười ngất. 

Ở một thử thách khác với tên gọi "Nhắm mắt làm liều", Color Man cùng thực hiện với cô Mai Phương cũng hài hước không kém. Cả hai "tuyển thủ" đều phải bịt mắt và tìm cách làm đầy bình nước rỗng. Chính luật chơi oái ăm như thế rất cần sự hỗ trợ từ người dân xung quanh. Thế nhưng các khán giả có mặt tại đó đều chỉ giúp đỡ mỗi cô Phương. Thế là dưới sự ủng hộ nhiệt tình của người dân Đà Lạt, cô Mai Phương đã chiến thắng thử thách và ra về cùng phần thưởng hai triệu đồng. 

Xem lại tập 12 chương trình "Quà tặng bất ngờ":

Hoàng Dương