Ngôi nhà chung Mùa 16

Ngừng yêu anh vì người yêu cũ

Một trong những cặp đôi vững chắc nhất của "Ngôi nhà chung" mùa 16 là Phương Thanh - Đỗ Hoàng. Thế nhưng, trong diễn biến mới nhất, Phương Thanh đã rất phật ý khi thấy Đỗ Hoàng hỏi chuyện về người yêu cũ.

Tất cả đều bắt nguồn từ tin nhắn của Đỗ Hoàng khi anh hỏi Phương Thanh chuyện liên quan đến "ex" (Từ tiếng Anh chỉ về người yêu cũ). Phương Thanh đã thẳng thắn chia sẻ với chương trình rằng: "Phương Thanh không muốn hỏi bất kì điều gì về người cũ và cũng không quan tâm gì đến họ cả.

Phương Thanh hy vọng rằng, trước khi ai đó bắt đầu một mối quan hệ mới thì họ nên tự giải quyết và buông bỏ được chuyện cũ trước. Chỉ làm như vậy thì bạn mới không ảnh hưởng tiêu cực đến người mới cũng như mối quan hệ mới". Chuyện này được các thành viên nữ trong nhà chung quan tâm, đồng tình và chia sẻ với Phương Thanh.

Các thành viên "Ngôi nhà chung" mùa 16 đã cùng nhau trải qua ngày cuối cùng trước khi bị chương trình "chia cắt" để chuẩn bị cho buổi tỏ tình. Các bạn nam được chơi trò bịt mắt, nắm tay lần lượt các bạn nữ để chọn ra người mình muốn thổ lộ nhất. Hoài Bảo không chỉ nhận ra đúng tay Mỹ Linh mà còn thổ lộ được lời thật lòng của mình.

Trong khi đó, Bảo Long tuy nhận nhầm Phương Thanh là Thúy Ngân, song lời nhắn gửi của anh đã khiến Ngân xúc động. Vào cuối ngày, các thành viên đã có cơ hội thực hiện cuộc hẹn cuối cùng. Lần này, các cô gái là những người được chọn. Diệu Thảo đã nắm bắt cơ hội này để có được cuộc trò chuyện hiếm hoi với Bảo Long, người cô vẫn luôn cảm mến ngay từ đầu chương trình.

Phương Thanh vì muốn hỏi rõ tin nhắn về chữ "ex" của Đỗ Hoàng nên cũng đã chủ động hẹn gặp anh. Cuộc trò chuyện của họ vỡ òa khi Phương Thanh phát hiện ra tất cả chỉ là hiểu lầm. Đỗ Hoàng muốn hỏi cô về excel bởi Phương Thanh là dân văn phòng. Nhưng vì viết tắt "excel" thành "ex" nên Hoàng vô tình làm Thanh hiểu nhầm ý nghĩa của tin nhắn.

Thì ra, cả Đỗ Hoàng và Phương Thanh cùng có chung quan niệm rằng về người cũ. Họ đều không muốn hỏi và cũng không quan tâm gì đến vì đó đã là quá khứ rồi. Họ sẽ chỉ chăm chút cho hiện tại mà thôi! "Ngôi nhà chung" mùa 16 đang dần đi vào hồi kết. Chuyện của các thành viên sẽ tiếp diễn ra sao? Đón xem chương trình vào 22g45 thứ Ba hàng tuần trên kênh HTV7.

Thiên Bình
Xem thêm