Ngọc Trinh xinh đẹp, lăn xả hết mình trong tập mở màn "Sao Hỏa Sao Kim" - Mùa 2

Tiếp nối thành công của "Sao Hỏa Sao Kim" mùa 1, mùa 2 của chương trình đã chính thức ra mắt khán giả vào tối chủ nhật 9/8 trên kênh HTV7.

“Xông đất” cho Sao Hỏa Sao Kim mùa 2 là những gương mặt rất được khán giả yêu mến: ca sĩ Will, diễn viên Diệu Nhi, diễn viên Liên Bỉnh Phát và người mẫu Ngọc Trinh.  “Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh khiến khán giả vô cùng tò mò khi chỉ mới post check-in tại Sao Hỏa Sao Kim.

Ngọc Trinh chiếm spotlight tập 1 về vẻ đẹp và độ lăn xả

Trong trò chơi vận động, để có những tấm hình đẹp nhất, các nghệ sĩ đã bung xõa hết mình. Liên Bỉnh Phát không ngại khoe body sáu múi, còn Ngọc Trinh và Diệu Nhi có những pose dáng cực đỉnh và cực đáng yêu mặc dù phải vừa chụp hình vừa nhún nhảy. Bên cạnh đó, “50 sắc thái” biểu cảm của Diệu Nhi và dáng đứng lặng thầm của fan girl Lâm Vỹ Dạ cũng được để ý kỹ. 

Bung xõa hết mình ở trò chơi tạo dáng trên khung hình Instagram

Phần diễn xuất cùng đồ vật cũng lấy được rất nhiều tiếng cười của khán giả. Trong một tiểu phẩm diễn với bình cứu hoả, Liên Bỉnh Phát đã đóng vai người đang hấp hối do tập gym quá sức, không ngần ngại Dương Lâm liền ngay lập tức cấp cứu bằng phương pháp truyền thống là… hô hấp nhân tạo. Ở tiểu phẩm diễn với cuộn giấy vệ sinh, tưởng tượng cuộn giấy vệ sinh là… đồ ăn, hai chàng trai đã không ngần ngại đút cho nhau “món ăn hấp dẫn” đó.

Không ngại ăn cả ủng trong trò chơi diễn xuất cùng đồ vật

Phần gay cấn nhất và mong đợi nhất ở Sao Hỏa Sao Kim chắc chắn không thể không nhắc đến vòng “Bênh và Chống”. Với những đề tài khá "hot", cả hai đội chơi vô cùng hào hứng. Bên cạnh sự năng nổ trong tranh cãi của các chị em, “mầm non giải trí” Liên Bỉnh Phát vẫn phát biểu những câu những câu bâng quơ nhưng lại "cực mặn" khiến cho khán giả lẫn khách mời và các host không nhịn được cười.

Sao Hỏa Sao Kim phát sóng lúc 20g30 chủ nhật hàng tuần trên HTV7. Mời quý khán giả đón theo dõi!

Đan Quỳnh