Thách thức danh hài - Tập 10

“Cà khịa” Trấn Thành hai thí sinh tuổi 17 ra về tay trắng ở "Thách thức danh hài"

Tuần này, với sự xuất hiện của hai thí sinh Sỹ Huỳnh và Nguyên Khôi đã khiến hai danh hài bật cười nhưng vẫn tuột mất 20 triệu từ chương trình. Bên cạnh đó, Trấn Thành còn có màn thị phạm đầy “bạo lực” đối với thí sinh khiến Trường Giang “đứng hình”.

Trấn Thành thị phạm cho phần thi của thí sinh Quốc Bảo

Mở màn tập 11 là phần thi của thí sinh Đặng Quốc Bảo và bạn diễn đến từ Tây Ninh. Trấn Thành phải “thảng thốt” khi thí sinh có vẻ ngoài khá giống Minh Dự. Trên sân khấu, Quốc Bảo hóa trang thành cô gái gặp một người đàn ông ngất xỉu ngoài đường và định hô hấp để cứu anh ta. Tuy nhiên với phần thi của cả hai vẫn chưa thực sự ấn tượng khiến hai giám khảo không bật cười và buộc phải ra về. Trước khi rời sân khấu, Trấn Thành cũng dành lời khen cho Quốc Bảo đã xây dựng tình huống rất duyên dáng và đích thân thị phạm cho thí sinh. A Xìn "tỉnh bơ" khi “dẫm” lên người bạn diễn của Quốc Bảo, bịt miệng thí sinh này đến mức giãy dụa, muốn “tắt thở”.

Tiết mục của thí sinh Quốc Bảo

Tiết mục cuối cùng của tuần này là của đôi bạn thân Sỹ Huỳnh - Nguyên Khôi đến từ Bình Dương. Bước vào vòng một, cả hai hóa thân thành thầy - trò và đối đáp hài hước về các kiến thức sinh học, vật lý... Liên tiếp “chế” từ định nghĩa này đến định nghĩa khác, Nguyên Khôi và Sỹ Huỳnh đã thành công khiến danh hài Trấn Thành cười khoái chí. A Xìn cũng thừa nhận, đây không phải điều quá mới mẻ nhưng cả hai có sự dễ thương và chân thật. Và dặn dò hai thí sinh cần chú ý hơn với phần nhấn nhá câu chữ.

Cặp đôi thí sinh Nguyên Khôi - Sỹ Huỳnh

Cả hai đồng ý bước vào vòng thi thứ hai, ở vòng này, Sỹ Huỳnh hóa thân vào anh chàng đi xin việc lầy lội, Nguyên Khôi là người phỏng vấn. Với nét diễn duyên dáng  một lần nữa hai cậu học trò lại khiến A Xìn bật cười và giành được 10 triệu. Tuy mỉm cười nhưng A Xìn vẫn chưa hài lòng với phần thi của cả hai, anh tiếp tục hướng dẫn Sỹ Huỳnh và Nguyên Khôi về cách nhấn nhá câu chữ giúp cho phần thi sau tốt hơn.


Bước vào vòng ba, Sỹ Huỳnh - Nguyên Khôi lại tiếp tục hóa thân vào vài thầy và trò. Một lần nữa Sỹ Huỳnh bị thầy giáo rầy la vì chép bài của bạn. Tuy tiết mục duyên dáng nhưng cả hai cậu học trò tuổi 17 vẫn không khiến 2 vị giám khảo cười và đành ra về tay trắng sau 3 vòng thi. Sau đó, Trấn Thành còn có phần thị phạm cùng với Sỹ Huỳnh - cậu học trò liều lĩnh dám “cà khịa” với nam danh hài khiến mọi người “cười nghiêng ngả”.

Đón xem tập 12 của Thách thức danh hài mùa 6 được phát sóng vào lúc 20g35 thứ Tư ngày 25/12/2019 trên kênh HTV7.

Đan Quỳnh