Thách thức danh hài - Tập 10

Ngô Kiến Huy gục khóc trên vai Trấn Thành vì bị thí sinh... "cưỡng hôn"

Thí sinh U.80 được Trấn Thành, Trường Giang đặc cách mời vào Gala; Ngô Kiến Huy bị Việt kiều Pháp liên tục "cưỡng hôn" đến ná thở; Trấn Thành hứa mừng cưới 10 triệu cho con trai của thí sinh; Trấn Thành, Trường Giang "đứng hình" vì bỗng thành "bị cáo"...

Đó là một vài trong rất nhiều các diễn biến hấp dẫn của "Thách thức danh hài" tập 10. Chương trình sẽ được phát sóng vào 20g35 tối mai (11/12) trên kênh HTV7. Tiết mục mở màn tuần này là Bảo Châu (20 tuổi), hiện đang học ngành Luật Kinh tế. Với khả năng hoạt ngôn, hóm hỉnh, Bảo Châu lập tức gây được thiện cảm với hai vị giám khảo. Bước vào phần thi, Bảo Châu hóa thân thành luật sư biện hộ cho Lê Thành Dương kiện hai "bị cáo" Trấn Thành và Trường Giang về tội bôi nhọ, bịa đặt. Theo như Bảo Châu, Trấn Thành và Trường Giang đã ngụ ý châm chọc thân chủ của cô càng ngày càng nữ tính, sử dụng màu son không hợp lý làm ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý của Ngô Kiến Huy. 

Bên cạnh phần biện hộ của nữ luật sư, Ngô Kiến Huy cũng vô cùng hợp tác khi rút thỏi son từ trong túi áo ra để minh họa cho chính lời nói của luật sư và điều đó khiến Trấn Thành bật cười. Tuy phần thi hài hước nhưng Trường Giang vẫn góp ý cho cô: "Tui là luật sư bào chữa, chín năm của người ta không phải là một trò đùa để tụi anh đem lên sóng truyền hình nói, đối với người ta là một sự rạn vỡ, đau đớn. Một bài hít thì sao...". Bước vào vòng tiếp theo, Trấn Thành lại hướng dẫn Bảo Châu kỹ năng thu hút người nghe khi tiết lộ Ngô Kiến Huy... thoa nhiều son giả dẫn tới yếu sinh lý và nhà hàng mới mở cũng bị dẹp luôn khiến anh Bắp tức đến "nóng mặt". Liệu với phần thi mở màn, Bảo Châu có cơ hội để bước vào vòng tiếp theo?

Ở một diễn biến khác, anh chàng Phan Thiện Chí Tài đến từ Pháp cùng hai bạn diễn Phước An, Diệu Hòa đã khiến Trấn Thành đẩy ghế đứng dậy vì quá bất ngờ. Sau khi nhờ MC làm trợ diễn, anh chàng Chí Tài đã có màn cưỡng hôn chớp nhoáng Ngô Kiến Huy khiến nam MC thừa nhận "Hun hóp má", còn Trấn Thành, Trường Giang phải một phen sửng sốt. Không những thế, bước vào vòng thứ 2, anh chàng Việt Kiều Pháp liên tục hôn tới tấp khắp người Ngô Kiến Huy khiến hai danh hài ngồi "đứng hình", miệng há hốc. Ngô Kiến Huy bưng mặt "gục ngã" trên vai Trấn Thành. Với phần thi đầy "manh động", ba anh chàng có thể giành được giải thưởng 150 triệu từ chương trình?

"Thách thức danh hài" kì này còn có sự xuất hiện của cô Đặng Thiên Thanh, đến từ Mỹ Tho - người từng xuất hiện ở mùa 5 với biệt danh "Thánh chửi". Cô Thiên Thanh là mẹ đơn thân nuôi con ăn học. Ở vòng 1, cô Thiên Thanh dễ dàng khiến Trấn Thành Trường Giang bật cười. Bước vào vòng 2, chỉ với một câu "Để Mị nói cho mà nghe..." khiến cho hai danh hcười ngất. Sau vòng 3, cô Thiên Thanh chia sẻ với khán giả về hoàn cảnh khó khăn, nhà cũng không có phải ở ké nhà mẹ đẻ. Vì không có gì để lại cho con, cô quyết định đi thi "Thách thức danh hài" với hi vọng đậu, thành công để có thể làm quà cưới cho con trai. Nghe tâm sự của cô, Trấn Thành đồng cảm, anh hứa sẽ mừng cưới con trai cô 10 triệu. Với nét diễn duyên dáng, hai danh hài ngỏ ý mời cô Thiên Thanh làm thí sinh đặc cách, bước vào đêm gala của chương trình. Liệu cô Thiên Thanh sẽ chấp nhận lời đề nghị và tiếp tục thực hiện phần thi để giành giải thưởng cao nhất từ chương trình?

Tất cả sẽ được giải đáp trong "Thách thức danh hài" tập 10. Chương trình sẽ được phát sóng vào 20g35 tối mai (11/12) trên kênh HTV7.  
Thiên Bình