Ngôi nhà chung

Ngã 3 đường, ai sẽ là người phải ra đi?

Trước giờ G công bố người phải tạm biệt chương trình, các thành viên đã tranh thủ thời gian để bày tỏ tiếng lòng, thể hiện những cử chỉ và sự quan tâm lẫn nhau. Đến phút cuối, ai sẽ là thành viên phải rời đi?

"Ngôi nhà chung" mùa 18 vẫn đang được phát sóng lúc 22g30 thứ Ba hàng tuần trên kênh HTV7. Trong tập mới nhất, Phúc Hậu đã thực hiện lời hứa đưa Kim Hoàng đi làm sau lời tỏ tình và trao trái tim hồng tối hôm trước.

Những tưởng, cặp đôi sẽ có những khoảnh khắc ngọt ngào trong chuyến xe sáng sớm này. Nào ngờ, "Đàn ông sao Hỏa, đàn bà sao Kim", vì những tranh cãi do khác biệt quan điểm, Phúc Hậu dường như đã mất điểm trong mắt Kim Hoàng.

Cụ thể, chỉ vì "không tin lời con gái nói", Phúc Hậu đã nhiều lần gặng hỏi Kim Hoàng khi được cô chỉ đường. Thái độ và cách cư xử này khiến Kim Hoàng liên tục bắt lỗi. Phúc Hậu sau đó đã nhận sai nhưng anh không thể chắc chắn được, biến cố này có ảnh hưởng đến quyết định cuối cùng của Kim Hoàng hay không. 

Một diễn biến khác rất đáng chú ý nằm ở tam giác tình cảm giữa Hồng Sơn - Thanh Mai - Bá Tùng. Nếu như Hồng Sơn - Thanh Mai đã từng có cơ hội trò chuyện, tìm hiểu, cùng tham gia thử thách với nhau thì Bá Tùng dường như rất ít tiếp xúc với Thanh Mai.

Vậy nên, cuộc hẹn hò giữa Hồng Sơn và Thanh Mai diễn ra khá thuận lợi, họ cùng bày tỏ cảm xúc, thậm chí còn cùng trải qua những khoảnh khắc đàn đôi bản nhạc "You're my sunshine" đầy lãng mạn.

Trong khi đó, Bá Tùng không thể trả lời được những câu hỏi rất thông minh của cô gái thẳng thắn Thanh Mai. Có lẽ, dù có những cảm xúc khó chịu vì ở trong thế bị động, nhưng cuộc trò chuyện với Thanh Mai sẽ giúp Bá Tùng hiểu rõ hơn cảm xúc của mình. 

"Ngôi nhà chung" mùa 18 tập mới nhất còn hấp dẫn người xem bởi những "sóng gió" xảy đến trên chuyến xe đi chợ của Quang Minh - Phương Uyên và Trung Vĩnh - Trâm Anh. Chứng kiến cảnh Trâm Anh "chỉ bảo" Trung Vĩnh cách ứng xử và quan tâm bạn gái của Trâm Anh, anh cả Quang Minh ở băng ghế đã nhận xét về "lớp học cục súc" này một cách hài hước để xóa tan sự căng thẳng trên xe.

Trong khi đó, Phương Uyên đã có cuộc trò chuyện với mẹ qua điện thoại. Quang Minh qua đó biết được cảm nhận của mẹ người con gái anh thương cũng như những kỳ vọng của bà ở anh. Liệu chàng trai đất Bắc có được chấp nhận? Chuyện của các thành viên nhà chung sẽ tiếp diễn ra sao? Đón xem tiếp câu chuyện hứa hẹn thú vị và nhiều cảm xúc của chương trình vào 22g30 thứ Ba hàng tuần trên kênh HTV7.

Thiên Bình