Ngôi sao khoai tây - Tập 8

Nếu ngày mai tận thế, bạn sẽ làm gì?

Tin tức về ngôi sao khoai tây chệch khỏi quỹ đạo và lao thẳng về Trái Đất đã khiến gia đình ông Huỳnh Thanh Sang hoảng loạn, đến cả cu Bin và Bo cũng lên kế hoạch những việc cần làm trước giờ tận thế; Cũng vì tin tức này mà Hoàng Vũ bất ngờ hôn Song Nghi.

Đó là một số diễn biến đáng chú ý trong "Ngôi sao khoai tây" tập 8. Phim vừa được phát sóng lúc 19g55 tối qua (13/8) trên kênh HTV7. 

Ban đầu, các thành viên trong gia đình ông Thanh Sang đều phớt lờ bản tin ngôi sao có hình dạng khoai tây đang bay về phía Trái Đất vì cho rằng đây là tin nhảm, năm nào cũng nói mà không có trúng. Nhưng sự việc chuyển biến bất ngờ khi ngôi sao khoai tây bỗng đi chệch quỹ đạo và tin tức liên tục nói về nguy cơ thiên thạch này sẽ va phải Trái Đất. Trong tình thế đó, gia đình ông Thanh Sang nháo nhào tìm cách để thoát thân, đào hầm trú ẩn... Nếu như người lớn trong nhà để nước đến chân mới nhảy, thì hai anh em Bin và Bo đã sớm nghĩ về những việc cần làm trước khi tận thế xảy ra. Nếu anh Bin quyết định đập heo và mua thật nhiều sô-cô-la để ăn... cho đã thì cu Bo chỉ có một ước muốn là hôn Mimi một cái rồi... bỏ chạy. Theo đó, cu Bin ngồi ăn kẹo "nhiệt tình" còn cu Bo thì chạy một mạch đến nhà Mimi.Ở một diễn biến khác, Song Nghi vô cùng buồn giận vì mẹ cô đã dùng số tiền đặt cọc nhà để đầu tư vào công ty đa cấp và bị lừa. Anh chàng hàng xóm Hoàng Vũ - được mẹ Song Nghi nhờ vả đi đón cô - đã kiên trì ngồi nghe cô than thân trách phận. Chỉ đến khi nhìn thấy ngôi sao khoai tây trên bầu trời, họ mới "tá hỏa" xem tin tức. Dù trước đó Song Nghi chỉ muốn cả thế giới nổ tung vì những khó khăn cứ liên tiếp ập đến với cô, nhưng lúc này, cô lại la khóc nhiều hơn vì còn tha thiết với cuộc sống quá. Để trấn an cô bạn hàng xóm - hay còn vì lý do nào khác của trái tim? - Hoàng Vũ đã bất ngờ hôn Song Nghi. Sau nụ hôn này, cặp bạn trẻ Song Nghi - Hoàng Vũ sẽ như thế nào? Mất số tiền cọc, Song Nghi làm cách nào để trụ lại nơi ở? Cô có thể tiếp tục làm hàng xóm của Hoàng Vũ?Trong khi đó, tại công ty Long Thủy toys, ta thấy giám đốc Khánh Toàn đã gặp tai nạn và nằm bất tỉnh. Ai là người đứng đằng sau tai nạn này? Vụ việc có liên quan đến chiếc usb có chứa tài liệu "bẩn" của ông Bang và cấp dưới? Đón xem các tập tiếp theo của "Ngôi sao khoai tây". Phim được phát sóng vào 19g55 các tối thứ 2, 3, 4, 5 hàng tuần trên kênh HTV7. 
Thiên Bình
Xem thêm