Khuôn mặt đáng tin - Tập 11

Nam Thư "đổ gục" trước Song Luân

Dù chỉ mới gặp nhau lần đầu tiên, Nam Thư làm tất cả mọi cách để có thể được “gần” Song Luân. Thậm chí, nữ nghệ sĩ còn sẵn sàng thay đổi cơ cấu chương trình đẩy hai đội trưởng về chung một đội, để cô và Song Luân được gần nhau hơn.

Nam Thư ngay từ đầu chương trình đã bị Song Luân "hút hồn", do đó, cô bất chấp thay đổi thể lệ của chương trình khi đẩy hai đội trưởng Lâm Vỹ Dạ và Đức Thịnh về chung nhà, để từ đó Nam Thư có thể được gần Song Luân hơn. Bất lực trước sự “mê trai” của đàn em, Đức Thịnh phân trần trong vẻ mặt bất lực: "Kệ, cứ chơi đi, đội nào cũng được mà!". Lâm Vỹ Dạ thì bất mãn với đàn chị: "Thôi anh Nghĩa, mình chơi vòng một luôn đi ạ!". Để dẹp loạn, Dương Lâm đã “cầm gậy” hộ tống Nam Thư và Song Luân về đúng vị trí.

Hai đội trưởng với khuôn mặt biểu lộ rõ sự bất lực

Dương Lâm phải cầm gậy để tách cặp đôi về đúng chỗ

Khi được lựa chọn khách mời làm chủ đề câu hỏi, Nam Thư liền nói: "Nhìn Mâu Thủy chắc chắn sẽ bị mâu thuẫn!" và quyết chọn Song Luân. Dương Lâm cảnh cáo: "Chị ơi! Chị chọn Song Luân là xong luôn đó!" làm ai cũng bật cười. Với sự "thấu hiểu" về Song Luân ngay từ lần đầu gặp mặt tại "Khuôn mặt đáng tin", Nam Thư đã xuất sắc trả lời được 8 câu hỏi tại vòng đặc biệt.

Ngay từ lần đầu gặp mặt, Song Luân đã được Nam Thư "để ý"

Đặc biệt, Song Luân khi được hỏi về việc "có tập bắn súng khi đóng Hậu duệ mặt trời hay không?" thì Nam Thư đã trả lời sai. Nam diễn viên cũng chia sẻ về quá trình thực hiện những cảnh quay cầm súng trong phim như thế nào, ngay sau đó Nam Thư liền nói: "Thôi em đừng nói cái gì nữa hết á!". Thấy đàn chị đang giận lẫy, Song Luân liền thả thính: "Em không có tập bắn súng nhưng em bắn tim chị được không?" khiến Nam Thư đỏ mặt và nói với MC Đại Nghĩa: "Anh ơi! Cho em 10.000 đồng thôi cũng được rồi!". Sự thay đổi trạng thái nhanh chóng của Nam Thư khiến tất cả mọi người bị sốc.

Song Luân chủ động “thả thính” khiến Nam Thư nguôi giận vì trả lời sai

Khuôn mặt đáng tin - 21g30 thứ năm trên kênh HTV7.  

Duy Dương