Vô lăng tình yêu - Tập 3

Nam Em: Đàn ông đáng sợ nhất là khi gieo hy vọng rồi biến mất!

Tập 3 chào đón những người chơi mới: Nam Em, Lãnh Thanh, “hot girl trứng rán” Thanh Tâm, Vân Anh, Henry Bảo và Quốc Cường.

Trong hành trình đầu tiên, “nam thần điện ảnh” Lãnh Thanh hoàn toàn khiến người xem ngỡ ngàng bởi tính cách "tưng tửng" chưa từng được anh bộc lộ trên màn ảnh. Càng quan sát, người xem càng nhận thấy Lãnh Thanh có khả năng chọc cười người khác. Không bỏ sót hình ảnh nào của anh chàng, cố vấn Sam thừa nhận Lãnh Thanh chính là gu của mình. Sam luôn bị thu hút bởi những người đàn ông ấm áp và ga lăng như Lãnh Thanh.

Tuy nhiên, ý kiến của Sam nhanh chóng bị Ali Hoàng Dương phản đối. Ali cho rằng: “Có những badboy lộ ra bên ngoài, nhưng có những người giấu được sự hư hỏng đó vào trong”. Trấn Thành cũng nhanh chóng phản bác Sam, anh cho rằng “nam thần điện ảnh” là kiểu đàn ông dễ làm cho phụ nữ mệt mỏi. Nam MC cũng khuyên Sam nên xem lại cách nhìn đàn ông của mình. Đặc biệt hơn, trong khi Sam “say” Lãnh Thanh thì Ngô Kiến Huy lại thổ lộ mê anh chàng Việt kiều Henry.

Lãnh Thanh vui vẻ tham gia các trò chơi vận động của chương trình

Trong tập 3, sau khi chiến thắng được thử thách đầu tiên, Nam Em được ghép cặp cùng Quốc Cường. Ngay khi có cơ hội được ngồi tâm sự, nữ diễn viên thẳng thắn thừa nhận Quốc Cường không phải là mẫu đàn ông mình thích. Nam Em chia sẻ: “Thứ đáng sợ nhất là gieo cho người khác hy vọng rồi biến mất”. Nam Em cũng yêu cầu Quốc Cường nhận xét về mình – một cô gái từng trải qua những lùm xùm không đáng có trong showbiz.

Nam Em thẳng thắn trong chuyện tình cảm và ghép cặp 

Trải qua nhiều thử thách cùng nhau, Nam Em vẫn không hề xao động trước Quốc Cường, dù anh chàng luôn quan tâm và có nhiều hành động che chở cho cô. Điều này khiến Trấn Thành và ban cố vấn phải liên tục thắc mắc không hiểu vì sao nữ diễn viên lại có thể lạnh nhạt trước một người ấm áp như Quốc Cường. Gil Lê nhận xét: “Có lẽ nghe qua giọng nói, Nam Em đoán Quốc Cường là một chàng trai thư sinh. Nhưng khi gặp bên ngoài, sự vạm vỡ của Quốc Cường khiến Nam Em phải e dè”. Trấn Thành cũng phân tích có lẽ chính tính cách chân thật, thoải mái của Nam Em khiến Quốc Cường muốn bảo bọc, che chở. Nhìn thấy Nam Em hết lần này đến lần khác tránh né sự quan tâm, Ali Hoàng Dương đã phải thốt lên: “Em mà vô đó chơi, em cũng thích anh Quốc Cường”.

Vô lăng tình yêu - phát sóng 19g30 chủ nhật trên HTV7. 

Mỹ Hạnh
Xem thêm