Vô lăng tình yêu - Tập 9

Nam Em bất ngờ chạm môi Bi Max

Nếu như Lãnh Thanh không có bất kỳ dấu hiệu tình cảm nào với Thu Cúc, thì Nam Em đã dành cho Bi Max tổng cộng ba nụ hôn.

Nam Em gây bất ngờ khi chủ động chạm môi người bạn đồng hành Bi Max đến ba lần. Hai nụ hôn đầu diễn ra trên xe, khi cả hai cùng nhau tiến đến chợ Đà Lạt. Còn nụ hôn thứ ba là khi Bi Max cùng Nam Em nấu bữa tối. Hành động này của cặp đôi chắc hẳn sẽ làm khán giả khó hiểu khi vừa ở tập phát sóng trước Nam Em vẫn còn khẳng định mục tiêu duy nhất của cô là Lãnh Thanh. Tuy nhiên, sự thật là Bi Max đã bốc được nhiệm vụ bí mật phải chạm môi bạn chơi nữ trước khi trời tối. Đồng thời điểm, Nam Em cũng chọn trúng ngay phong bì buộc phải tạo tình huống hôn người bạn đồng hành. Thiên thời địa lợi nhân hòa, cả hai lại về chung một đội, khiến những nhiệm vụ bí mật tưởng chừng khó nhằn được thực hiện trót lọt, nhanh chóng.

Bi Max và Nam Em liên tục khóa môi

Cặp đôi Công Phát và Kim Thành thực hiện thử thách đầu tiên. Dù Công Phát là chàng trai cứng cỏi, khán giả vẫn có thể cảm nhận được sự lo lắng của anh chàng. Trái lại, Kim Thành khá chủ động trong việc kiểm soát nỗi sợ. Cô nàng dù hoảng hốt khi nhìn thấy “ma nữ” nhưng vẫn vờ như không có gì, cũng không thông báo cho Công Phát. Cả hai khá đồng điệu trong thử thách, nhanh chóng tìm ra dấu hiệu chương trình cài cắm. 

\

Kim Thành và Công Phát đã vô cùng ăn ý tại thử thách nhà hoang

Riêng cặp đôi Nam Em – Bi Max có vẻ không dũng cảm bằng. Vừa bước đến cửa ngôi nhà hoang, Nam Em đã ôm chầm lấy Bi Max để có thêm can đảm. Bi Max miệng thì luôn khuyên Nam Em bình tĩnh, nhưng chính anh chàng cũng nhiều lần hoảng hốt khi nhận ra có những chuyển động bất ổn trong ngôi nhà. Tập 9 kết thúc ở phân cảnh Nam Em bất ngờ hét toáng, Bi Max vội vã đưa hoa khôi ra khỏi ngôi nhà hoang. Việc Nam Em ngất xỉu khiến người chơi và ê-kíp vô cùng hoảng hốt.

Nam Em bất ngờ ngất xỉu

Duy Dương
Xem thêm