Nam Anh biến hình từ mặt mộc thành siêu mẫu

Ảo thuật sắc đẹp tập 2 chào đón người đẹp Nam Anh đến với chương trình. Được biết người đẹp Nam Anh vừa đạt được danh hiệu 'Gương mặt đẹp nhất' tại một cuộc thi sắc đẹp ở Việt Nam.

Khác với hình ảnh lộng lẫy trên đấu trường sắc đẹp, Nam Anh để mặt mộc xuất hiện tại chương trình trong trang phục khá giản dị có hơi hướng thập niên 90. Dù chỉ diện trang phục đơn giản và chỉ tô son khi xuất hiện tại chương trình nhưng Nam Anh vẫn khiến Hari Won và Sam không ngừng tán dương nhan sắc của người đẹp.

Nam Anh bộc bạch, là một nghệ sĩ nên người đẹp luôn muốn biến hình theo một phong cách khác mà bản thân người đẹp chưa từng trải nghiệm. Hari Won cho biết đây cũng là một thử thách, một bài toán khó dành cho Nam Trung, bởi "phù thủy make up" Nam Trung sẽ phải biến hóa Nam Anh vốn đã đẹp phải đẹp hơn.

Khi được hỏi về bí quyết giữ gìn nhan sắc của Nam Anh, người đẹp tiết lộ rằng kem chống nắng là ‘bước không thể thiếu của một ngày em thức dậy’. Tiếp lời Nam Anh, Hari Won nhấn mạnh việc sử dụng kem chống nắng cực kỳ quan trọng "cản được ánh nắng là đã giữ được cái sự trẻ trung của mình 50%".

Sau khi được Nam Trung "phù phép", cô gái mộc mạc Nam Anh đã biến hình thành một siêu mẫu với vẻ đẹp sắc sảo, lạnh lùng. Nam Anh cho biết cô rất tự tin và yêu thích bản thân mình trong hình tượng mới này.

Đón xem Ảo thuật sắc đẹp phát sóng lúc 19g Chủ Nhật hàng tuần trên HTV7.

Lam Khanh