Bà mối hẹn hò

Mối duyên lành giữa chàng trai ấm áp và cô gái dịu dàng!

Chàng trai ấm áp Đình Kết và cô gái dịu dàng Bích Nguyên đều là những "trang giấy trắng" khi chưa thực sự trải qua mối tình nào. Nhìn thấy ở đối phương những điểm bản thân mình mong cầu, liệu họ có đủ dũng cảm để chọn hẹn hò cùng nhau?

"Bà mối hẹn hò" đang được phát sóng lúc 17g40 thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV9. Trong số mới nhất, chương trình đã giới thiệu anh Nguyễn Đình Kết (30 tuổi) và chị Trần Thị Bích Nguyên (30 tuổi). Anh Đình Kết quê gốc ở Phú Yên nhưng đã vào sinh sống và làm việc ở Dĩ An, Bình Dương 20 năm nay.

Anh cho biết: "Công việc hiện tại của mình là nhân viên công ty nhựa bao bì. Mình thường được công ty cho đi công tác nước ngoài để học thêm các kỹ thuật mới". Bên cạnh đó, Đình Kết còn là một hậu vệ đá banh, từng vô địch giải Becamex Bình Dương 2021. Hiện anh đã giải nghệ và làm việc trong công tác trọng tài. 

Trong khi đó, chị Bích Nguyên quê gốc ở Bình Định, hiện là nhân viên lễ tân khách sạn ở Bình Dương. Bích Nguyên tiết lộ bản thân cô siêng năng, hiền lành, dịu dàng nhưng lại có tính hay quên, phong cách làm việc cũng chậm rãi, từ tốn.

Cũng như Đình Kết, Bích Nguyên chưa từng trải qua mối tình nào, dù xung quanh cô có nhiều người để mắt tới. Bích Nguyên chia sẻ: "Em không có khó tính hay yêu cầu cao. Em chỉ mong muốn tìm được người siêng năng làm việc, quan tâm mọi người xung quanh, có chí cầu tiến và vẻ ngoài dễ nhìn là được. Em cũng thích bạn trai chủ động và không thích người tính toán quá chi li!". 

Khi bà mối Cát Thường gỡ màn che, Đình Kết và Bích Nguyên chính thức gặp mặt. Chàng trai Đình Kết ngay lập tức nhận ra Bích Nguyên có vẻ ngoài đúng gu của mình. Sau cuộc trò chuyện ngắn ngủi, Đình Kết càng nhận định Bích Nguyên đúng mẫu phụ nữ truyền thống mà anh yêu thích.

Trong khi đó, lo lắng Bích Nguyên vì yêu cầu cao nên kén chọn, bà mối Cát Tường đã mời mẹ và em trai của cô lên góp ý. Đình Kết nhận được sự tác hợp của cả mẹ và em trai Bích Nguyên. May mắn thay, đến cuối cùng, cả hai đều chọn bấm nút hẹn hò. Lúc này, Bích Nguyên tiết lộ: "Thực ra thì mẹ và em trai em cũng không ảnh hưởng đến quyết định của em". 

Quý khán giả có thể tiếp tục theo dõi "Bà mối hẹn hò", phát sóng lúc 17g40 thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV9.

Thiên Bình