Bà mối hẹn hò

Mối duyên gặp gỡ từ 500 lần lướt qua nhau ở kiếp trước

Được yêu cầu "thả thính" một cách chân thành, Văn Phong đã nói những lời từ trái tim để thể hiện sự trân trọng của anh đối với Bích Khuê, anh khẳng định để có thể gặp được cô tại "Bà mối hẹn hò", họ đã có 500 lần lướt qua nhau từ kiếp trước.

"Bà mối hẹn hò" đang được phát sóng lúc 17g40 thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV9. Trong số mới nhất, chương trình đã giới thiệu anh Nguyễn Văn Phong (25 tuổi) và chị Nguyễn Thị Bích Khuê (26 tuổi). Anh Phong quê ở Bình Định, vào TP.HCM lập nghiệp cách đây hơn 7 năm.

Hiện anh đang là nhân viên kinh doanh tại một công ty bất động sản, đồng thời sở hữu một thương hiệu thời trang riêng. Trong khi đó, chị Khuê đến từ Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk và đã có hơn 8 năm học tập, làm việc tại TP.HCM. Hiện chị Khuê là một kiến trúc sư thiết kế các dự án nhà ở, công trình xây dựng. 

Chị Khuê cho biết: "Bản thân em hòa đồng, vui vẻ, đôi khi còn khá trẻ con. Vào thời gian rảnh, em thường đi bắn cung, tham gia các hoạt động ngoài trời như đi Đầm Sen, Thảo Cầm Viên, hoặc chỉ đơn giản là lắp lego thư giãn". Trước chia sẻ của chị Khuê, anh Phong nhận định bạn nữ là một cô gái cá tính, mạnh mẽ.

Anh cũng nhanh chóng tiết lộ bản thân có nhiều điểm tương đồng với chị Khuê, khi bản thân cũng vui vẻ, hòa đồng và thời gian rảnh rỗi cũng tham gia các hoạt động thể thao như bơi lội, tập gym... Cả hai đều là những bạn trẻ năng động, sống khoa học, có những nền tảng khá vững chắc và đang tìm kiếm một tình yêu bền vững. 

Thế nhưng, giữa họ có một khúc mắc nhỏ. Khi được bà mối Cát Tường hỏi về trở ngại tuổi tác khi bạn nữ lớn tuổi hơn, anh Phong tiết lộ: ""Gu" em là bạn gái phải lớn hơn em". Song Bích Khuê lại e ngại khi bạn nam nhỏ tuổi hơn mình. Cô tiết lộ: "Trước khi đến với chương trình, cũng có nhiều bạn trong đó có những bạn nhỏ tuổi hơn tìm hiểu em, nhưng em đều chưa thể mở lòng được".

Dù vậy, Bích Khuê vẫn để ngỏ khả năng với Văn Phong vì "biết đâu được, duyên tới". Cuộc trò chuyện riêng giữa Văn Phong và Bích Khuê cho thấy họ là những người trẻ chín chắn, trưởng thành và nghiêm túc trong mối duyên gặp gỡ này. Đến cuối cùng, Văn Phong bấm nút hẹn hò nhưng Bích Khuê lại không, cô mong muốn họ sẽ trở thành bạn để tiếp tục tìm hiểu sau đó.

Quý khán giả có thể tiếp tục theo dõi "Bà mối hẹn hò", phát sóng lúc 17g40 thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV9. 

Thiên Bình
Xem thêm