Minh Thảo khóc nấc khi phát hiện ba Hiếu ho ra máu

Sau khi gia đình êm ấm, các con bắt đầu tìm được hạnh phúc cho mình cũng là lúc bệnh tình ba Hiếu ngày càng trầm trọng. Đỉnh điểm trong tập 91 phát sóng tối qua, Minh Thảo đã chết lặng khi nhìn thấy chiếc khăn đầy máu của ba.

Trong lúc Minh Thảo chuẩn bị đi làm thì vô tình nhìn thấy cô Ba loay hoay cầm cái khăn dính máu của ba Hiếu với vẻ mặt lo lắng. Sợ cô Ba phát hiện ra sự thật về bệnh của ba, Minh Thảo vội chạy lại cầm lấy khăn và giải thích cho cô Ba là mình bị chảy máu cam nên mượn khăn ba lau. Tuy khá bất ngờ và bối rối vì trước giờ chưa thấy Minh Thảo bị chảy máu cam nhưng cô Ba tạm tin lời Thảo.

Về phía mình, Minh Thảo cầm lấy chiếc khăn chạy đi trong hoang mang sợ hãi. Cô lặng người, đứng nhìn ba Hiếu từ xa, mà lo lắng cho sức khỏe của ông. Sau đó, Minh Thảo tìm đến Minh Nhân để báo cho em trai biết diễn biến bệnh của ba. Dù rất đau lòng nhưng Minh Nhân cố gắng động viên chị bình tĩnh để lo cho ba. 

Đến công ty, Minh Thảo càng vỡ òa trước chồng sắp cưới Hoàng Khang. Cô không biết mình phải làm gì trong lúc này cho đúng, liệu có nên ở bên cạnh ba, chăm sóc ba như người bệnh hay cố gắng tỏ ra như không biết gì để tiến hành hôn lễ. Với kinh nghiệm đã trải qua nỗi đau mất mẹ, Hoàng Khang khuyên Minh Thảo đừng sai lầm như mình, ủ rũ buồn bã trong suốt thời gian mẹ bệnh, để rồi mẹ ra đi với nỗi lo lắng cho anh, mong anh cười nhiều hơn trong cuộc sống.

Được động viên tinh thần nên Minh Thảo quyết định tiến hành buổi gặp mặt hai bên gia đình như dự định. Diễn biến buổi gặp mặt diễn ra với nhiều tình tiết hài hước, vui nhộn khi Hoàng Khang ra sức chăm sóc ba vợ, bỏ mặc ba ruột bơ vơ khiến ông Phú vô cùng khó chịu. Đỉnh điểm cuộc trò chuyện được đẩy lên khi Hoàng Khang - Minh Thảo cho biết muốn tiến hành đám cưới ngay trong tháng này khiến ông Hiếu vô cùng bất ngờ. 

Liệu ông Hiếu và các thành viên trong gia đình Thảo có nghi ngờ gì trước quyết định đường đột này của hai người không, mời quý khán giả đón xem tập 92 "Bố là tất cả" phát sóng tối nay (28/6) trên HTV7.

Thiên An