Minh Nhân "chết lặng" khi biết ông Hiếu bị ung thư giai đoạn cuối

Minh Nhân "chết lặng" khi biết ông Hiếu bị ung thư giai đoạn cuối, vỡ òa hạnh phúc khi tìm thấy tình yêu, Hoàng Bách chính thức tuyên chiến với Minh Nghĩa ...là những diễn biến chính trong tập 68 "Bố là tất cả".

Sau khi tâm sự với một bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối, Minh Nhân bất chợt nhớ đến những lời nói của của bà Ngân về cha mình. Anh bắt đầu hoang mang và gọi về cho cô Ba để hỏi thăm sức khỏe ông Hiếu. Sau bao nhiêu sự vô tâm của mình, anh đã không kiềm nén được cảm xúc khi nghe cô Ba nói, dạo này ông Hiếu ăn chỉ bằng phân nửa ngày xưa, sút cân, cái quần đi bóp lưng lại mấy lần vẫn còn rộng. 

Đoán được điều không lành, Minh Nhân âm thầm về nhà và phát hiện lọ thuốc điều trị ung thư giai đoạn cuối trong ngăn tủ của ông Hiếu. Tuy vậy ông Hiếu vẫn một mực từ chối, phủ nhận cho rằng chỉ là mua nhầm thuốc và không chịu đi khám bệnh.

Trước sự cố chấp của ông Hiếu, Minh Nhân quyết định đến bệnh viện để kiểm chứng. Anh chết lặng người khi được xác nhận về tình trạng bệnh của cha mình.

Về phía Minh Thảo, sau khi mở lòng với Hoàng Khang và đón nhận tình yêu, cô cảm thấy cuộc sống hạnh phúc hơn. Sau thời gian kiện tụng căng thẳng, mặt lạnh mày nhẹ với ba, Thảo đã tựa đầu vào vai ba và nói lời cảm ơn đầy hạnh phúc.

Khán giả bỏ lỡ tập 68 "Bố là tất cả" có thể xem lại tại đây:

Thiên An