Ngôi sao khoai tây - Tập 87

Mia "nam châm" khiến Khánh Toàn bối rối

Sự xuất hiện của cô gái "vạn người mê" - Mia - đã làm cho cuộc sống gia đình ông Sang hỗn loạn. Tất cả mọi người đều bị cuốn hút bởi Mia, chỉ trừ Khánh Toàn!

Xem Mia như cô em gái từ khi còn trọ học ở Mỹ, Khánh Toàn hiểu rõ tính nết và cả tình cảm mà Mia dành cho mình. Chính vì vậy, khi Mia sang Việt Nam và đề nghị được ở nhà của Khánh Toàn thì anh kịch liệt phản đối. Thế nhưng, sức hút của cô nàng có nụ cười tỏa nắng đã chinh phục được cả gia đình nhà ông Sang, kế hoạch tiếp cận Toàn của Mia vẫn diễn ra trót lọt. Không chỉ được các thành viên trong nhà yêu thương mà cả công ty của Khánh Toàn cũng quý mến Mia khiến anh chàng giám đốc kiêu ngạo phải "dở khóc dở cười".

Mia chinh phục ngay mọi người ngay lần đầu tiên gặp mặt

Thời gian ở trong gia đình nhà ông Sang, Mia nhận ra dù mình làm gì thì cũng không thể nào chinh phục được tình cảm của Khánh Toàn vì trong mắt anh đã có người con gái khác. Song Nghi chính là người đã khiến Mia quyết định bỏ cuộc, nhưng có lẽ Song Nghi cũng không nhận ra điều này!

Khánh Toàn và Song Nghi xem Mia biểu diễn bài hát mà cô nàng rất thích

Mia giận Vũ vì anh chàng thân thiết với Mia hơn cô

Trong khi những người trẻ mải mê trong cuộc rượt đuổi tình yêu thầm kín thì bà Tuyết vô cùng lo lắng trước thú vui bắn cung của cha chồng. Hành trình trở thành siêu cung thủ của ông nội đã gây ra không ít chuyện bi hài cho gia đình ông Sang - bà Tuyết, nhưng người vô tình bị hại nặng nề nhất lại chính là Trần Sơn!

Cả nhà theo sát hành trình trở thành cung thủ của ông nội

Đón xem những diễn biến tiếp theo của Ngôi sao khoai tây, phát sóng lúc 19g55 từ thứ hai đến thứ năm hàng tuần trên HTV7.

Bảo Châu