Ngạc nhiên chưa - Tập 55

Mai Quỳnh Anh lên án Dương Lâm vì “dạy hư” Cris Phan

Nói về độ “lầy lội”, Mai Quỳnh Anh và Nguyễn Đình Vũ cũng phải “một chín, một mười” với Dương Lâm và Puka. Khi vừa bước ra khỏi cánh cửa, cặp đôi khách mời đã chủ động tấn công Dương Lâm.

Sau màn lộ diện, Mai Quỳnh Anh lập tức "lên án" Dương Lâm vì “dạy hư” Cris Phan, đi kèm với sự tích cực ”châm dầu vào lửa” từ Nguyễn Đình Vũ. Mai Quỳnh Anh gọi Dương Lâm là "Người đàn bà hiểm ác". Nguyễn Đình Vũ nói thêm: "Người đó là một trong những tác giả đã làm cho chồng của em thành "chị, em" đó!"; "Thiệt sự, ổng về nhà là cứ giành đầm của em quài!" - Tiết lộ đầy bất ngờ của Mai Quỳnh Anh về ông xã khiến tất cả mọi người sững sờ.

Nhân tiện hỏi thăm sức khỏe người em thân thiết, Dương Lâm thắc mắc: “Hỏi thiệt, ở nhà Cris sống được không?”“Dạ, cũng được nhưng hay dựng tiểu phẩm lắm ạ. Ảnh bắt em diễn suốt, đòi làm mẹ em luôn!” - Mai Quỳnh Anh khiến hai MC bất ngờ về chia sẻ hết sức dễ thương.

Mai Quỳnh Anh quyết trừng trị Dương Lâm vì đã "dạy hư" ông xã Cris Phan 

Bên cạnh đó, Nguyễn Đình Vũ đã giới thiệu bản thân bằng một bài diễn thuyết siêu nhanh, qua đó anh cho biết vì Mai Quỳnh Anh quá dễ thương nên bản thân “sẵn sàng nhường nhịn một chút”. Thế nhưng, chợt nhận ra cả hai bằng tuổi nhưng lại xưng hô anh - em, điều này khiến Nguyễn Đình Vũ phải chiêm nghiệm: “Tính ra bằng tuổi mà cái mặt bên kia trẻ măng, còn mặt bên đây thì quá hớp. Tự nhiên em hỏi "anh chắc chưa?" làm anh bị quíu!”.

Muôn kiểu biểu cảm hài hước của Nguyễn Đình Vũ

Trong trò chơi “Đoán từ khóa”, cả 4 nghệ sĩ đều cho thấy khả năng “sơ hở là tiểu phẩm” của mình. Với các từ khóa, bộ tứ đã đưa ra những đáp án “trời ơi đất hỡi” như: Buôn mê, đam mỹ, tỷ muội, cung đấu,... Trong đó, Nguyễn Đình Vũ nổi bật hơn cả khi đưa ra những câu trả lời đầy “tiêu cực”, đến nỗi Puka phải thốt lên: “Tại sao toàn đoán mấy từ tiêu cực không vậy? Những cái từ tích cực tại sao không đoán!”.

Hai đội chơi cứ "sơ hở là tiểu phẩm"

Đến với trò chơi “Ngôn ngữ hình thể”, Nguyễn Đình Vũ tiếp tục khiến Dương Lâm “đổ mồ hôi hột” vì phải diễn tả rất nhiều, thậm chí là phức tạp nhưng vẫn không thể trả lời. Ngược lại, Puka và Mai Quỳnh Anh lại tỏ ra hết sức ăn ý với những cử chỉ đơn giản. Cụ thể, với đáp án “Máy đánh trứng”, Mai Quỳnh Anh chỉ vừa miêu tả việc đập trứng vào tô thì Puka đã đoán đúng đáp án. Trong khi đó, Nguyễn Đình Vũ dù tích cực rung tay, nhấn máy và lồng tiếng động cơ nhưng lại không hiệu quả, Dương Lâm nhận xét: “Trời ơi, tôi tưởng cái đó là máy khoan không đó!”.

Vẻ bất lực hài hước của Dương Lâm về người đồng đội Nguyễn Đình Vũ

Duy Dương