Giọng ca bí ẩn mùa 2 - Tập 8

Mai Ngô chiến thắng nhờ Trương Mỹ Nhân "nhẹ dạ"

Năm khách mời của tập 8 "Giọng ca bí ẩn" là: Hương Ly, Thùy Dương, Mai Ngô, Tú Hảo và Trương Mỹ Nhân. Bên cạnh sự phối hợp ăn ý của cặp đôi Trấn Thành - Hari Won, các khách mời đã mang đến nhiều bất ngờ thú vị.

Trong phần biểu diễn múa truyền thống của Hàn Quốc, giọng ca bí ẩn số 1 khiến năm nhà đầu tư xinh đẹp tò mò, trong khi Trương Mỹ Nhân đánh giá cao chàng ca sĩ đeo mặt nạ thì Hương Ly đưa ra con số 0 đồng đầy bất ngờ. Sau màn ra giá khá thấp của các nhà đầu tư, anh chàng đã cho thấy đây là một quyết định sai lầm khi cất lên giọng hát. Sở hữu giọng hát cao vút đầy tình cảm cùng vẻ ngoài điển trai, phần trình diễn của Shin Hyun Woo nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt đến từ khán giả.

Đến giọng ca bí ẩn số 2, năm nhà đầu tư ra sức thuyết phục anh chàng khi phân tích... thời trang thể hiện đây là người hát hay. 

Tuy nhiên, lúc này một diễn biến kịch tính đã xảy ra khi Trương Mỹ Nhân đồng ý chuyển nhượng Shin Hyun Woo cho Mai Ngô để trở thành nhà đầu tư "mạnh nhất" trong dàn người đẹp. Những diễn biến tiếp theo khi hai giọng ca bí ẩn số 3 và 4 lần lượt lộ diện cho thấy đây là một quyết định sai lầm của mỹ nhân họ Trương.

Chương trình "Giọng ca bí ẩn" - 21g thứ hai hàng tuần trên kênh HTV7.

Minh Anh - Ảnh: Lê Nhân