Ngạc nhiên chưa - Tập 52

Lynk Lee gây bất ngờ với những chia sẻ về giọng hát

Trước lời mời thể hiện một ca khúc, Lynk Lee cho biết bản thân chưa thể hát. Thế nhưng, cô lại nhanh chóng đính chính rằng mình vẫn hát bình thường ngay sau đó, khiến Dương Lâm và Puka lẫn Ngọc Trai không kịp định thần.

Sau lời giới thiệu, Lynk Lee và Ngọc Trai đã sẵn sàng gia nhập cuộc chơi cùng Dương Lâm và Puka. Trước khi chọn đội, hai MC đã mời Lynk Lee hát nhưng nữ ca sĩ tiết lộ bản thân "chưa được hát". Trước sự ngỡ ngàng của các MC, Lynk Lee liền đính chính việc cô vẫn "hát được như bình thường". Sự thay đổi đột ngột này khiến hai MC “chóng mặt”: “Ủa, là sao?”. Lynk Lee cho biết cô chỉ không thể hát những ca khúc có tông cao vì chất giọng chưa hoàn thiện.

Ngọc Trai về đội của Dương Lâm, Lynk Lee kết hợp cùng Puka. Với trò chơi “Giải mã hashtag” - chủ đề về tên những bài hát, cả hai đội  nhanh chóng nhập cuộc. Với hashtag đầu tiên “#PH”, Dương Lâm mất chưa đến 5 giây để đưa ra câu trả lời “Phượng hồng”, khiến tất cả mọi người bất ngờ. Puka hài hước nhắc khéo đàn anh: “Anh Lâm ơi! Anh nhường khách mời được không?”. Lấy lại thế trận, Lynk Lee và Puka cùng nhau trả lời đúng liên tiếp 3 hashtag. 

Ngọc Trai chưa hết bàng hoàng trước câu trả lời quá nhanh của Dương Lâm

Đặc biệt, ở hashtag “#RDTT”, Puka đã trả lời “Rước đèn trung thu” và đây là đáp án sai. Thế nhưng, khi giành quyền trả lời thì Ngọc Trai lại đưa ra đáp án trùng với câu trả lời sai của Puka khiến Dương Lâm bất lực vì vốn dĩ anh đã có câu trả lời chính xác. Qua đó, đội nam đã dâng tặng chiến thắng cho đội nữ. Dương Lâm giải thích cho “sự cố” này: “Trời ơi, tôi biết đó mà tôi nhường khách mời trả lời để cho họ được lên hình, rồi khán giả ú òa vì khách mời quá thông minh. Vậy mà nỡ lòng nào nhắc lại câu sai y chang của đội bạn!”

Dương Lâm bất lực với người đồng đội "vô tri" Ngọc Trai

Bước đến vòng thi “Họa sĩ tài ba”, hai đội chơi đã dùng hết tài năng hội họa, song song đó tạo nên nhiều tình huống hài hước cho khán giả. Ngang tài ngang sức, hai đội đã tạo nên một thế trận hòa và bước vào hiệp thi đấu phụ. Ở vòng thi quyết định, Ngọc Trai đã giành chiến thắng khi đưa ra câu trả lời nhanh hơn về “Cây thông cô đơn”. 

Những khoảnh khắc hài hước tại vòng thi "Họa sĩ tài ba"

Duy Dương