Phim "Công thức hạnh phúc"

Lý do khiến Tường Vi bất ngờ thay đổi hình tượng?

Luôn trung thành với mái tóc dài nữ tính từ trước đến nay, diễn viên Tường Vi bất ngờ cắt tóc, thay đổi hoàn toàn diện mạo để xứng đôi với "nam thần 6 múi" trong phim mới.

Trong chặng hành trình hoạt động nghệ thuật 15 năm, nữ diễn viên Tường Vi đã biến hóa qua nhiều vai diễn khác nhau.

Nhắc đến Tường Vi, hẳn khán giả sẽ nhớ đến hình tượng cô trong vai những thiếu nữ thôn quê hiền lành, dịu dàng, hoặc hài hước, cá tính, trong đó, phải kể tới vai cô Thắm rất thành công trong các mùa "Cô Thắm về làng". 

Thời gian gần đây, những tấm ảnh "cô Thắm" Tường Vi đã gây bất ngờ cho khán giả và người hâm mộ khi đăng tải hình ảnh mái tóc ngắn chưa chạm vai trên mạng xã hội.

Tường Vi dường như lột xác hoàn toàn với mái tóc mới, cá tính và đặc biệt hơn so với các hình ảnh mà cô xây dựng từ trước đến nay. Khán giả yêu thích Tường Vi nói riêng và phim Việt nói chung có lẽ đã quá quen với hình ảnh nữ diễn viên trong mái tóc dài, giờ đây có thể chứng kiến được sự thay đổi mới. Thì ra, đây chính là tạo hình mới của Tường Vi trong bộ phim "Công thức hạnh phúc".

Trong phim, Tường Vi sẽ đóng cặp với người mẫu trẻ Hùng Phạm, người từng đoạt Giải bạc Siêu mẫu 2018 và là học trò của Hoa hậu Hương Giang. Được biết, đây là lần đầu tiên Tường Vi và Hùng Phạm cùng hợp tác với nhau. Liệu có phải việc thay đổi ngoại hình của Tường Vi là để xứng đôi hơn với “nam thần 6 múi” Hùng Phạm?

"Công thức hạnh phúc" sẽ được phát sóng bắt đầu từ ngày 5/5/2022, ngay sau khi bộ sitcom "Sui gia hay xui gia" kết thúc. Như thường lệ, phim được phát trên vệt cố định 19g55 các ngày thứ Hai đến Thứ Năm hàng tuần trên kênh HTV7. 

Thiên Bình