Giọng ca bí ẩn - Tập cuối

Lý Bình phá vỡ "lời nguyền" bị bỏ lại phía sau

Thí sinh thách thức các nam nghệ sĩ thi tài chống đẩy; Minh Dự cùng các nghệ sĩ "Giọng ca bí ẩn" xuất khẩu thành thơ; Lý Bình bị "lời nguyền" bị bỏ lại phía sau đeo bám; Trấn Thành "té xỉu" sau khi chống đẩy 30 cái...

Đó là một số diễn biến chính trong "Giọng ca bí ẩn" tập cuối. Chương trình vừa được phát sóng lúc 20g30 tối qua (4/11) trên kênh HTV7. 

Mở đầu chương trình là màn song ca ngọt ngào của vợ chồng MC Trấn Thành - Hari Won với ca khúc "Fly me to the moon". Sau đó, khán giả "Giọng ca bí ẩn" chào đón sự góp mặt của các nghệ sĩ khách mời là Hoàng Mèo, Jolie Phương Trinh, Lạc Hoàng Long, Lý Bình và Minh Dự. Họ - cùng cặp đôi MC Trấn Thành và Hari Won - đã đem đến cho người xem những giây phút ứng biến đầy hài hước, thú vị và bất ngờ. Trong đó phải kể đến việc diễn viên Lý Bình, tuy rất đẹp trai, chân thành, và cược nhiều điểm nhưng các thí sinh cuối cùng lại không chọn về đội của anh. Đơn cử như trong phần cược điểm để giành giọng ca bí ẩn số 1 về đội của mình, Lạc Hoàng Long cùng Lý Bình cùng cược 3.000 điểm, nhưng thí sinh lại kiên quyết chọn về đội của Lạc Hoàng Long vì "Lý Bình đẹp trai nhưng mà em không thích". Giọng ca đã thể hiện ca khúc "Xin anh đừng" và giành được 90 điểm bình chọn của khán giả. 

Qua đến vòng 2, Lý Bình và Phương Trinh Jolie cược điểm số suýt soát nhau. Sau phần thuyết phục đầy hài hước và hấp dẫn của các nghệ sĩ, giọng ca bí ẩn số 2 đã quyết định chọn về đội Phương Trinh Jolie, Lý Bình một lần nữa ngậm ngùi vì bị từ chối. Giọng ca này - với phần thể hiện "Người ta nói" đầu ngọt ngào và da diết - đã giành được 90 điểm bình chọn của khán giả. 

Lần đầu tiên trên sân khấu "Giọng ca bí ẩn", sau 2 vòng đầu tiên cả hai giọng hát đều được giữ lại để tiếp tục tranh tài ở các vòng sau. Lại nói về giọng ca bí ẩn số 1, ở vòng 2, trong phần thương lượng, Lý Bình đã giúp cô nâng hai lần mức điểm từ 4.000 lên 7.000 điểm để "thử lòng" Lạc Hoàng Long, trong vòng này, Hoàng Long kiên định giữ giọng ca bí ẩn số 1 ở lại. Tuy nhiên, đến vòng 3, nghệ sĩ Hoàng Mèo đã dùng 8.000 điểm để đánh bại lòng kiên định đó của Hoàng Long, và đưa giọng ca bí ẩn số 1 về đội của mình. 
Chương trình càng trở nên náo nhiệt và vui nhộn hơn khi giọng ca bí ẩn số 3 xuất hiện và thể hiện tài lẻ. Lúc này, nam thí sinh đã thách thức các nghệ sĩ thi tài chống đẩy, trong khi Lý Bình ngang tài ngang sức thì các nghệ sĩ Minh Dự, Lạc Hoàng Long "vớt vát" khi... xuất được vài chiêu, riêng nghệ sĩ Hoàng Mèo "chỉ lăn chứ không thể chống đẩy". Trấn Thành, nam nhân cuối cùng - người đứng trên bục MC "cười thiên hạ" - cuối cùng đã bị Hari phát giác và mời xuống thi tài. Trấn Thành - sau màn chống đẩy... 30 cái khiến khán giả trầm trồ thán phục - đã hất mặt đứng lên, và rồi nhanh chóng "té xỉu". Kỳ thực, nam MC chỉ "làm trò" để một lần nữa "mua vui" cho người xem. Sau phần thể hiện tài lẻ đầy sôi động này, các nghệ sĩ tham gia vào phần cược điểm. Cuối cùng, Lý Bình và Minh Dự là hai nghệ sĩ "chào mời" với điểm số cao nhất và bằng nhau, 9.500 điểm. Một lần nữa, "lời nguyền" bị bỏ lại phía sau lại đeo bám Lý Bình khi nam thí sinh chọn về đội Minh Dự. Với "Hai lối mộng", giọng ca bí ẩn đã giành được 91 điểm, đánh bại đội Phương Trinh Jolie và Hoàng Mèo. Chỉ đến vòng 4, Lý Bình mới được giải thoát khỏi lời nguyền. Dù Lạc Hoàng Long là người đưa điểm cược cao nhất (14.500 điểm), song Lý Bình - người cược toàn bộ điểm số hiện có 10.000 điểm - mới là lựa chọn của thí sinh. Tuy nhiên, phần trình diễn của giọng ca bí ẩn số 4 chỉ đem về 88 điểm bình chọn, nên chiến thắng cuối cùng đã thuộc về đội Minh Dự. Nam nghệ sĩ - trong vòng quay may mắn - đã chọn nước cờ mạo hiệm và may mắn đã mỉm cười với anh khi anh chọn được phần thưởng "x10" điểm số cuối cùng của mình. 

Quý khán giả có thể xem lại chương trình đầy thú vị và hài hước "Giọng ca bí ẩn" tập cuối trong đoạn video dưới đây. Xem lại các chương trình của mùa đầu tiên này tại trang web htv.com.vn hoặc trên kênh Youtube HTV Entertainment

Thiên Bình