Liên đoàn Lao động TP.HCM tuyên dương "Gương sáng Đảng viên"

QUỲNH TRÂM - MINH KHÔI // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 3/2/2024, 19:49

(HTV) - Kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2024), sáng nay 03/02, Liên đoàn Lao động Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức họp mặt kỷ niệm và tuyên dương “Gương sáng đảng viên”.

Tham dự lễ có đồng chí Nguyễn Phước Lộc, Phó Bí thư Thành ủy - Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy TP.HCM.

Kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2024)

Từ khi thành lập đến nay, trải qua 94 năm hình thành và phát triển, Đảng đã lãnh đạo cách mạng Việt Nam vượt qua mọi khó khăn, thử thách, đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác. Nhân dân ta dưới sự lãnh đạo của Đảng, đã lập nên những kỳ tích trong thế kỷ XX, mà đỉnh cao là thắng lợi của Cách mạng Tháng Tám năm 1945; đại thắng mùa xuân năm 1975.

Tự hào với truyền thống của Đảng bộ Sài Gòn - Chợ Lớn - Gia Định - Thành phố Hồ Chí Minh, tổ chức Công đoàn và đội ngũ công nhân Thành phố ngày càng nhận thức sâu sắc hơn về sứ mệnh lịch sử của giai cấp mình, từ sự nhận thức chính trị đã chuyển thành hành động cụ thể nhằm góp phần xây dựng thành phố, đất nước, xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh. Thông qua các phong trào thi đua lao động sản xuất, cùng nhiều công trình, sản phẩm, sáng kiến, cải tiến kỹ thuật đã góp phần tích cực cho sự phát triển kinh tế - xã hội của thành phố.

76 đảng viên tiêu biểu được tuyên dương là Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Ủy viên Ban Chấp hành, là đoàn viên Công đoàn cơ sở được kết nạp giai đoạn 2021 – 2023

76 đảng viên tiêu biểu được tuyên dương là Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Ủy viên Ban Chấp hành, là đoàn viên Công đoàn cơ sở được kết nạp giai đoạn 2021 – 2023, đã trưởng thành về mọi mặt qua thực tiễn phong trào công nhân, không ngừng tu dưỡng, rèn luyện phấn đấu, thể hiện tâm huyết, tinh thần trách nhiệm, trở thành những tấm gương tiêu biểu trong lao động sản xuất và đã vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Trước đó, đoàn đã dâng hương, dâng hoa lên Chủ tịch Hồ Chí Minh, Chủ tịch Tôn Đức Thắng và tham quan khu vực trưng bày trong khuôn viên Bảo tàng Hồ Chí Minh, chi nhánh TP.HCM.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Theo các chuyên gia, hầu hết các quốc gia trên thế giới, việc xây dựng thương hiệu quốc gia là cả một chiến lược dài hơi, có khi lên đến vài chục năm và đều do chính phủ có vai trò dẫn dắt, doanh nghiệp đồng lòng hưởng ứng.
(HTV) - Trong khuôn khổ Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam lần 3 năm 2024, chương trình giao lưu, ra mắt sách "Từ những tên riêng" của tác giả Hồ Huy Sơn với chủ đề "Tiếng Việt mến yêu" đã diễn ra tại Đường sách TP.HCM.
(HTV) - Việt Nam đứng thứ 6 trong danh sách 10 quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của biến đổi khí hậu, và là một trong những nền kinh tế có mức độ phát thải cao nhất Đông Nam Á.
(HTV) - Với những nỗ lực vượt khó, thích nghi của chính quyền địa phương, từng cá nhân hoạt động không chuyên trách và toàn thể người dân đã tạo bước ngoặt trong việc sắp xếp các khu phố, ấp.
Thương vụ Việt Nam tại Singapore cho biết, 03 tháng đầu năm 2024 đánh dấu sự vươn lên của Việt Nam bởi lần đầu tiên chạm ngưỡng quốc gia xuất khẩu gạo lớn nhất vào thị trường Singapore trong giai đoạn gần đây, chiếm 32,03% thị phần.
(HTV) - Ngày 20/4 là "Ngày Thương hiệu Việt Nam" do Thủ tướng Chính phủ chọn để tôn vinh và quảng bá thương hiệu và hình ảnh quốc gia, thương hiệu Việt Nam thông qua sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia Việt Nam.
(HTV) - Hôm 19/4, Tổng thư ký Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) Jens Stoltenberg cho biết các quốc gia thành viên nhất trí cung cấp bổ sung khí tài quân sự cho Ucraina.